Game-VN  >  vao ibet

tangbatho soi cau

vao ibet 2022-01-14 16:39 475

soiLê Bố lại hỏi. cau Đây là son Nhất Phẩm hiên Hỗ Dương, tiểu đệ mang đến tặng riêng cho chị dâu, chúc chị dâu vĩnh viễn thanh xuân xinh đẹp! soiĐúng thế! Công Tôn tiểu thư năm nay được bài danh trong Võ lâm thập mỹ. Nàng chiếm được vị trí đệ nhị cũng có thể đoán được nàng xinh đẹp đến nhường nào. tangbathoLý Cáp ngồi xuống bên cạnh Mạch Đông Khoan, ôm Thiên Thiên vào lòng, Thiên Thiên sắc mặt vẫn bình thường, tiếp tục việc chính là châm trà. soiLúc này, sau khi tan triều Lý Cáp chưa trở về Vũ Uy hầu phủ, mà tới Thị Lang phủ của huynh trưởng, đang đùa với nhi tử ra đời chưa lâu của Lý Minh.

soiBiên Tập: Đại Y Sư tangbathoQuy di nghe vậy, nhíu mày nói: tangbathoKhông sai. soiTư Không Minh nói cau Đại tướng quân, là U hậu bảo ngài hợp ngũ cung tam môn lại thành U Minh Thiên một lần nữa.

cau Các cô gái đều hy vọng trở thành nữ nhân của anh hùng, những người khác thì lại khát vọng lãng mạn của tình yêu. Giống như trong tiểu thuyết, anh hùng cùng với mỹ nữ thường sẽ phát sinh một đoạn biến cố, cuối cùng mới có thể trở thành người yêu của nhau. cau Vậy tại sao ngươi lại khẳng định đây không phải là A Mạc Hách Địch? soiLý Cáp gật đầu, hắn nhìn chằm chằm vào thanh chiến phủ đen kịt như màn đêm kia. Hắn căn bản không phát hiện ra bất kỳ một thông tin nào từ nó. Lý Cáp chần chừ nói: cau Cái gì mà chớp mắt kia chứ? Bao nhiêu thế hệ đã qua rồi, thời thế biến ảo, thương hải tang điền, chỉ cần vài năm thôi cũng đủ cho một bang phái đang mạnh mẽ rơi xuống vực thẳm. tangbathoTiểu Văn lườm hắn một cái:

cau Ngươi không biết người nọ là ai? soiNguyệt Nhi nói: soiMà để cho Lý Cáp cao hứng, không phải là Thiên Thiên có họa công cao, mà bởi vì Thiên Thiên vẽ hắn! Lại tự nhiên vào lúc hắn không có ở đây, chỉ dựa vào ấn tượng trong đầu mà họa có thần giống thật như vậy, có thể thấy rằng địa vị của hắn trong lòng Thiên Thiên. tangbathoMọi người vội vàng vây lại. Mấy người không cẩn thận đạp phải mấy vũng máu đen trên mặt đất, giầy nhanh chóng bị ăn mòn mất, rất nhanh cảm nhận được đau đớn. Mấy người bị dính máu lập tưc ngã lăn quay, có người ngã trúng vũng máu thì khỏi cẩn nói cũng biết hậu quả. cau Nhị công tử, Tây ĐinhNghiêm công tử cầu kiến.

cau Kia... Nàng là gì của ngươi? tangbathoĐêm đó, Lâm Thiên Văn cùng Tiêu Hàn và vài vị đại tướng giữ Lý Cáp lại đại doanh trung quân nói chuyện. Đối với ngôi sao sáng mới nổi trong quân đội và quan trường của Hạ quốc này, mấy vị lão gia này tất nhiên là muốn mượn cơ hội kết giao một chút. cau Sầm Đầu hỏi. soiHắc y nhân không dám do dự. tangbathoHương Hương, nàng cảm thấy võ công của ta cách đại đạo chi cảnh xa không?

tangbathoPhong di nhẹ nhàng đến bên cạnh vỗ vai Thiên Tú hỏi nhỏ. soiMọi người ở lầu ba thấy có người tiến vào, đều ngoái cổ ra nhìn. Một tên công tử ca mặc áo dài trắng, bưng một chén rượu chuẩn bị hướng vào bức rèm quay qua nhìn Lý Cáp, nói với bồi bàn: soiMột người tiếp lời: tangbathoTa là một con trâu~~~ tangbathoY Thần hồ nghi nói:

tangbathoĐồ ăn thừa không lo, ta giải quyết hết! cau Đám thái y thấy màn này đều muốn lồi con mắt. tangbathoLý Đông tự nhiên hiểu được dụng ý khi Lý Cáp bảo hắn làm vậy. cau Ta sẽ đi xem “Vạn Hoa hội”, xem xong ta sẽ trở lại. Chỉ cần ngươi không nói, sẽ không bị phụ mẫu phát hiện. soiGiang công tử?

cau Này... cau Nhị công tử. Nếu muốn diệt trừ Đông Phương Bất Bại kia đi cần nhiều cao thủ hơn. Với quyền Nhị công tử trao thì tiểu nhân không thể điều động đủ cao thủ Lý gia. Có nên nói với lão gia... soiLý Cáp nhận lấy cuộn vải mở ra liền nhận ra đó là thánh chỉ. tangbathoLý Cáp nói: tangbathoHương Hương thở dài nói: