Game-VN  >  xsmb 300

tải bài binh xập xám

xsmb 300 2022-01-15 05:28 904

binhTrường Giang và Hoàng Hà không phải là lớn nhất sao, cá gì mà không có... tảiNguyện theo quân hề phó hoàng tuyền, bạn quân cầm sắt lưu luyến hành. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com tảiĐại hán bên cạnh thì thào với Lý Cáp. xám Chân Dao hì hì cười, chu miệng lắc đầu: xậpĐúng vậy, bất quá muốn lấy nó ra còn phải nhờ vào Hương Hương.

binhLý Tư Hồng thiếu chút sặc nước miếng, thả tấm mành lai, lắc đầu nói: binhCó khoảng trăm người, bị chúng ta đánh chết tám mươi hai người, bắt sống mười hai người… binhPhụ thân Lý Cáp là Lý Tư Hồng cũng đã xin được công văn của Binh bộ cho phép Hổ doanh biên chế ba nghìn năm trăm nhân mã, tính cả hậu cần tạp dịch là hơn hai trăm người. Một khi lương thảo thu thập xong là lập tức bắc thượng ngay. xậpThịt chặt miếng lớn đó! tảiLý Cáp cau mày lại quát lên, qua lời nói của Hương Hương khiến hắn chắc chắn đây là ảo giác U hậu thông qua trận pháp tạo thành rồi.

tảiMinh Vũ không khỏi hỏi: xám Ta chỉ biết người làm anh hùng thì phải quang minh lỗi lạc, không thể lấy một người con gái ra để áp bức người khác được, anh hùng mà vậy sao?! Muốn đối phó với Ma Môn cứ quang minh chánh đại tìm bọn hắn quyết đấu sinh tử, đánh một trận cho thống khoái, sao cứ phải dùng cái trò tiểu nhân đê hèn này?! xám Chỉ chốc lát, trên tường nhà kia lộ ra nửa cái đầu, nhìn chung quanh một chút, xác định không ai sau liền nhảy ra, ngay sau đó lại một người nhảy ra. Tập trung nhìn kĩ, hai người này là hai nha hoàn Hoa phủ mới bị đánh ngất. xậpLê đại ca, từ khi nào huynh trở nên rụt rè sợ hãi như vậy? bàiĐợi ngươi làm được rồi nói sau, ta bảo đảm trước khi ngươi trở lại, các nàng vẫn sống.

xậpNgưu nhị bưng một đĩa thức ăn nói: “Không được uống rượu!” xậpHương Hương được Lý Cáp ôm trong lòng, hai người vừa uống rượu lại vừa mớm rượu cho nhau. Hai bàn tay không thật thà của Lý Cáp không ngừng sờ soạng khắp nơi làm cho Hương Hương đỏ mặt, liên tục thở gấp. binhMáu và thịt này, đều là của Lâm Hồng! xám Phu thê hai người cùng nhìn nhi tử, đã thấy tiểu tử này yên lặng mở mắt, đang nhìn chằm chằm mẫu thân của hắn. xậpLưu thị cười thầm trong lòng, ngoài miệng thì trả lời:

binhLý Cáp mỉm cười nói với Lý Đông: xám Người hạ độc không tầm thường, độc này sợ rằng chỉ có người hạ độc mới giải được. tảiKhông sai! tảiHái Tuyết Liên làm gì? Pha trà uống sao? binhDoãn Tiếu sư huynh của ngươi…

tảiTheo lý thuyết, đám người Tiếu Hoán là Vũ Lâm quân tiêu thống hẳn là thắng. Nhưng thực tế, mấy thằng này võ công chẳng ra gì. Mà đám Tư Phong Kiều, lúc trước cũng luyện qua quyền cước, hiện tại chiếm số đông. Vì vậy không bao lâu, có thể giải quyết xong mọi việc. binhLý Cáp giả bộ lo âu nói. bàiTrong có có sáu tên công tử mặc hoa phục, tuổi khoảng mười lăm, mười sáu. Trong góc tường còn kê hai cái bàn, nhưng có bức rèm che vào, mơ hồ nhìn thấy bên trong có thân ảnh nữ tử. tảiNhưng mà hắn còn chưa do dự xong, Y Tiên đã đi tới bên cạnh, vươn cánh tay màu thâm tử sắc lấy bình sứ nhỏ. xậpY tiên lại không thể tự giải độc cho mình? Chỉ sợ có tiếng mà không có miếng đi.

tảiỪ, nếu Phong tiên sinh nói không sai thì hai ngày nữa là đến. bàiY Tiên bỗng nhiên trầm giọng xuống: bàiVũ Uy Hầu, thiếp thân có chút thắc mắc, không biết có nên hỏi hay không. xậpThậm chí mấy tòa núi và đồi thấp đã bị san phẳng. Mấy tòa núi cao cũng đã xây thành, nhìn từ xa Đàm Bình trấn không hề thua kém kinh thành và Hỗ Dương. xậpThiên Thiên Cũng muốn đi cùng.

binhBị nổ tan xác chết? Bị đám người Ma môn thẹn quá hóa giận mà giết chết? xám Quái thú chở Lý Cáp trực tiếp chạy vào doanh địa quân Hạ mới dừng lại, tướng sỹ quân Hạ đều mang vẻ mặt sợ hãi, không ai dám tiến lên ngăn cản. xậpBỗng nhiên, ở phía trước, Lý Cáp dừng bước, quay đầu lại liếc nhìn Diễm Nhi, tim nàng bỗng run lên, đầu cúi thấp xuống, trống ngực đập loạn, cứ như đang làm việc gì xấu bị bắt gặp. xám Lý Cáp cười cười: xám Đệ thực sự đã giết hắn ta?