Game-VN  >  bong99
xsdn 30 10

30Lý Tiêu! xsdnNguyệt Nhi sửng sốt dừng đàn, kinh ngạc hỏi: xsdnLê đại ca ngươi yên tâm đi, ta sẽ không để cho người khác khi dễ Lê Anh. 30Tiểu nhân Lý Đông thỉnh an Vương đại tiểu thư. xsdnVưu Mang cười nói:

30Lý Cáp quay đầu về tiểu thị nữ khẽ mỉm cười: xsdnTựa hồ tam kiếp thần lôi đánh vào người Lý Cáp đồng thời rút hết lực lượng của hắn đi vậy, hắn từ đi vào thế giới này sau lần đầu cảm thấy thân thể của mình nặng như vậy, di chuyển cước bộ khó khăn. Mà Hương Hương trong lòng lại càng giống mười ngọn Thái Sơn ép tới làm hắn muốn ngã quỵ. Rốt cục dưới vài đạo sát nhỏ bức bách, đùi hắn mềm nhũn, lại ngồi xuống trên mặt đất. Cơ hồ đồng thời, đạo thiên kiếp thần lôi thứ tư đánh xuống. xsdnLà... Bọn hắn, bọn hắn nói chúng ta là... Là “Ngốc miêu doanh” ... xsdnNgươi không cảm thấy nói nhiều quá sao? xsdnVậy sao con muốn thay đổi triều đại?

30Y Thần trầm ngâm nói: xsdnNhị Phi, ở nơi này không tệ chứ? 30Lý Cáp mỉm cười nói: xsdnBình lỗ Đại tướng quân? Hổ quân Lý Cáp? Người binh lính kia sửng sốt, chợt nhớ tới "Uy Vũ tướng quân", hắn không phải được phong "Bình lỗ Đại tướng quân" sao? Hắn không phải là lĩnh Hổ quân sao? 10 Hổ doanh mấy ngày nay rượu thịt tưng bừng, bởi vì mới từ chiến trường trở về, Lý Cáp mặc dù muốn để bọn họ vào Hỗ Dương thành vui vẻ khoái hoạt buông lỏng một chút, nhưng cũng lo lắng bọn họ sát tâm chưa hết, gây ra đại họa. Nói nhỡ mồm lỡ có gì không chỉ một hai người bị phạt mà cả doanh cũng bị cắt thưởng như chơi. Cho nên Lý Cáp mỗi ngày đều cho mời kĩ nữ đến mua vui, mua rượu thịt cho tướng sĩ ăn nhậu.

30Hạ nhân cùng quản gia phủ thái sư đối với Lý Tư Hồng cùng Chân thị đều phi thường quen thuộc. Hai người dù sao cũng là gia chủ cùng chủ mẫu xác định đời tiếp theo. Đã từng lên kinh, gia nhân đối với hai người thêm tôn kính. 30Lý Cáp nói: xsdnChúng nữ bu lại, nhìn chiếc nhẫn trên tay Lý Cáp mà khó hiểu hỏi: 30Ngưu Đại hỏi. 30Lý Cáp ngẩng đầu nhìn Thiên Thiên, thì hắn thấy thị nữ bảo bối của hắn đã gục đầu xuống ngủ.

10 Lý Cáp mấp máy môi, nhìn Tiêu Mạc Vi chắp tay, trở vào hàng, nhưng trong lòng không nhịn được, hung hăng mắng to lão ô quy, phá hủy cơ hội lập nghiệp của bản công tử! 10 Lưu viên ngoại đứng trên hồng lâu nhíu mày nói: “Vị tiểu công tử này, ném tú cầu có quy định, không thể mượn tay người khác để đón cầu.” 30Lý Cáp nhíu mày hừ lạnh nói: 30Bởi vì hoàn cảnhcủa Thiên Sơn nên rất ít người có thể thấy được Thiên Sơn tuyết liên, nên hầu như không có một ai biết cách tinh luyện. Lão phu mặc dù đi khắp thiên hạ, nhưng đây cũng là lần đầu tiên thấy được. Trân quý như Thiên Sơn tuyết liên, nếu như đem ra làm các phương pháp thử nghiệm tinh luyện dược, mà thất bại thì thật đáng tiếc. xsdnCông Tôn Vô Viễn cho hạ nhân dâng trà rồi dò hỏi Lý Cáp:

10 Bây giờ, ác ma giết người lại đang ngồi đối diện với nàng, bình thường thoải mái như chưa có việc gì, nàng quả thực điên mất rồi, nàng rất hận…Cực kỳ căm hận! 10 Nguyên lai, chính mình đúng là cô đơn như vậy. 30Lý Cáp từ trên nóc nhà rơi xuống vừa vặn đè người hoàng đế cùng vị phi tần đang nằm phía dưới. Coi như vận khí Lý Cáp tốt không thì rơi xuống đất cũng bể mông,vị nương nương kia cũng may không bị đè nhưng trên mặt vẫn còn nét hoảng sợ cực độ, nhưng lão hoàng đế có vẻ không may mắn như vậy, cực kì bi thảm, người già xương yếu lại bị Lý Cáp gần trăm cân rơi từ trên cao xuống đè lên, xương gãy mười mấy chỗ, nội tạng vỡ nát, miệng mũi tràn đầy máu tươi. xsdnHoa Tư nhẹ giọng nói, mới phát hiện tay mình vẫn còn bị Lý Cáp nắm, không khỏi cảm thấy như có hoả thiêu nóng hâm hấp trên mặt, vội vàng rút tay ra. 10 Phần lớn đại nội cao thủ, ngự tiền thị vệ cùng cao thủ Lý phủ đều ở lại hộ vệ hoàng đế, chỉ có một bộ phận truy giết thích khách, mà Lý Cáp là một trong số đó.

30Mồm nói có vẻ kinh hoảng nhưng mặt thì tươi như hoa cúc nở. 30Thiếu gia, Tư Đồ sư phụ mới bị bệnh, đang nằm nghỉ ngơi. 30Lý Cáp sắc mặt có chút cứng nhắc: xsdnHắn chính là chưởng quỹ Phúc Phong đương phô (cửa hiệu cầm đồ Phúc Phong – vì nó là tên riêng, liên quan đến tên con thuyền nên ta để HV) của Lý gia tại Đông Hải tên là Trương Đại Tam. 10 Vãn bối Bạch Ngưng Sương ra mắt Trâu Đại Đế.

30"Tại!" Tam ngưu đáp. 30Lý Cáp luống cuống muốn ôm lấy Hương Hương, lại phát hiện lực không thể dùng, gấp đến độ hắn hận không thể cho mình mấy đao. xsdn. . . . . xsdnTên công tử hỏi, trong lòng hắn đã đem Lý Cáp là một tên phú thương tới kinh thành. xsdnLý Cáp ý thức được bây giờ còn phải nhờ Y Thần này, nhẹ thở dài nói: