Game-VN  >  xsmn 6
ban 3d

3d Ngao khuyển Đại Phi lập tức nhảy vào trong phòng, ve vẩy đuôi ghé sát người chủ nhân. 3d Lý Cáp không những có thể khống chế được hình dáng, độ cứng của Bách Biến, mà còn có thể khống chế được trọng lượng của nó. Chỉ cần căn cứ cảm giác khống chế lớn nhỏ cùng hình dáng, mượn sức gió khống chế phương hướng, càng bay càng cao. 3d Nhị công tử! 3d "Vâng." Người bán đáp ứng vội vàng quay lại múc một chén sữa đậu nành. banNày...

banTin gì? banTa khiêng một cái rồi thì làm sao mà đỡ được? banĐêm nay Thiên Thiên đàn hát chính là ca khúc “Thủy Điều Ca Đầu” do Tô Thức sáng tác, khúc còn lại chính là “Đãn nguyện nhân trường cửu” của kiếp trước, vừa mang ý vị u nhã cổ điển, vừa không mất phong cách trong sáng thánh thoát. banMạch Đông Khoan bị nói cho đến cứng họng, không có cách nào phản bác lại, đành chỉ hung hăng liếc hắn một cái, bực bội đi trở về phòng. Nghĩ đến việc bị thiến, tâm lý giống như đã ăn phải mười trái khổ qua, thậy là cay đắng, mà không có chỗ nào nhổ ra. 3d Lý Đông theo lệnh chạy đi làm còn Lý Cáp ở lại, tiếp tục hầu chuyện chúng nữ.

3d Để mở ra cái trà lâu này Lý Cáp đã tiêu tốn không ít, cũng may mấy tên công tử thế gia ngày nào cũng tới nên sinh ý khá tốt. Không lâu sau, người muốn tới trà lâu uống trà còn phải đặt trước chỗ không thì không có chỗ mà ngồi. 3d Miệng nói vậy, nhưng nhiều lúc nàng cũng muốn chính mình được thay thế vị trí của Thiên Thiên. Mặc dù còn là một xử nữ như đêm nào cũng nghe loại âm thanh dâm mị đó thì làm sao không có cảm giác cho được, nhiều lúc thực sự muốn dùng tay............................................... .................................................. .................................................. .................................................. ........................................... bị tai lại. 3d Nhưng y tiên không rời được Vạn Lâm tong. Y thần thì không biết tung tích, làm sao tìm được? 3d Không phải lạc đường chứ? banTa nguyện hồng nhan không già, Thanh Sơn đến bạn nước biếc tương yêu, ta nguyện hồng nhan không già, một đời thanh cao xem vạn lý vân phiêu ~~

banKhi đó, hắn là sinh viên bình thường đang học năm thứ ba, có cha có mẹ, có thân nhân và bạn bè, cuộc sống vẫn rất bình thường. Nhưng có một buổi sáng ngày nọ, khi thức dậy, hắn đột nhiên phát hiện mình biến thành trẻ con, và tới một hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ. ban-Mẹ ngươi! Ai là đệ đệ của ngươi. banCái gì mà âm mưu tạo phản, tư thông với phản đồ, nàng vừa nghe đã biết nhất định Thanh Lâm tổng đốc muốn dồn Vương gia vào chỗ chết nên lấy cái cớ này. Nhưng mà bên Tổng đốc cố tình lấy cớ thì bọn họ cũng không có bằng chứng phản bác. Vương gia thu nhận bọn côn đồ lưu manh giết người các loại, câu kết bán nước..vv.. cũng chỉ là một cái chuyện đơn giản nếu như bên kia muốn dựng chuyện. banLý Đông liếc mắt nhìn Hồng Tam công tử cùng Vương Thông nói. 3d Lý Cáp gấp gáp hỏi.

3d Lý Minh vuốt cằm, đi ra ngoài. 3d Bên trong vang tới thanh âm, là tiếng của người thứ nhất. 3d Kinh mạch nàng rất loạn…không biết có phải bị cường bạo rồi hay không. Con mẹ nó! Bọn chính phái gấu chó, không phải đã xuống tay với nha đầu này đấy chứ?! 3d Vâng! banThị nữ trả lời.

banCư dân sinh sống dưới chân Long Thủ sơn cùng nhau kéo ra đường chỉ trỏ vào dị tượng mà bàn tán. Họ lại nhớ đến truyền thuyết vạn năm-Thần Ma bị thiên lôi đánh cho tan xác trên đỉnh Long Thủ sơn. banLý Lê hai nhà quan hệ cực kỳ thân mật, mọi người đều biết. Giờ Lê Bố đột nhiên qua đời, tuy rằng Lý Cáp đang tại Giang Nam xa xôi cùng Triều Vương tác chiến, nhưng huynh trưởng của hắn và ông nội chắc sẽ không ngồi yên mặc kệ. banĐược rồi, ta tha cho hắn, bất quá nàng thể hiện một chút? Nàng lại đây hôn ta một cái. banMạch Đông Khoan chau mày: “tiểu tử ngươi, nhìn vài lần cũng có mất tí thiệt nào, hẹp hòi thế, mệt cho ta còn dạy cho ngươi thuật ngự nữ tương nữ, nếu không nhờ ta, ngươi có thể tìm được một nguyệt nữ như Thiên Thiên sao!” 3d Không có!

3d Lý thái sư có chút bất đắc dĩ thở dài nói. 3d Nói xong nhìn vào mắt Lý Minh, chậm rãi nói: 3d Lý Đông, Lý Tây lên tiếng và đẩy cửa ra, bưng một bồn nước rửa mặt, cùng khăn lau tiến vào. Phía sau bọn họ còn có Diễm Nhi với vẻ mặt tiều tụy, hiển nhiên là hôm qua ngủ ở phòng chấc củi không ngon. 3d Đàm tiên sinh nhìn con quái vật kia lẩm bẩm theo. banNgười ta không nhát gan!

banHai người đi tới đầu đường chỗ ngã rẽ, Lý Cáp đột nhiên dừng lại. Hương Hương cảm thấy khó hiểu nên hỏi: banKhông biết qua bao lâu, phảng phất như cả trăm năm, lại giống như một giấc mộng thoáng qua. banLại còn bổ sung một câu banLý Cáp khổ sở: 3d Ồ, vị này... Nga, Lưu công tử sao, có phải ngài rất thích thập bát mô không?