Game-VN  >  xs du
xsmb 30/4/20

xsmbCho nên ngươi đến ở... Ách... Đầu Huyền Vũ? xsmbNgười đối diện lập tức chen vào: xsmbThanh âm kinh hỉ của Lê Bố vang lên, chỉ chốc lát hắn vác cái mặt lù lù ra cửa. xsmbQua một hồi lâu, Lý Tự Hồng mới phá vỡ khung cảnh trầm mặc ấy: 30/4/20 Tên Quận chúa kia vô lực ngẩng đầu lên, dùng hết sức xoa môi mình rồi căm hận nói:

30/4/20 Hơn chục bóng đen bay sát mặt đất vút đi, thoạt nhìn có chút đồ sộ. 30/4/20 Con quái thú kia không ngờ lại có người dám quát mắng lại nó, nhất thời đứng hình, nhưng lập tức phản ứng trở lại, lại gào rú gầm thét, hơi cuối người, dường như chuẩn bị đánh sang đây. 30/4/20 Xinh đẹp như vậy mà lại bị mù? Lý Cáp khó có thể tin. 30/4/20 Hai người nhắm nghiền mắt, quyết tâm không chịu nói. xsmbNàng biết hắn?

xsmbCon sẽ không phụ sự kỳ vọng của phụ thân. xsmbBên trong phòng, Vương Hàm trong bụng cười lạnh, ngoài miệng thản nhiên nói: xsmbTới ngoài vương phủ, sớm có người đứng đợi đón đám người Lý Cáp đi vào. xsmbCrắc! 30/4/20 Lột, trói, lồng heo.

30/4/20 Được rồi, dáng người! Hai mắt Lý Cáp sáng ngời, ngồi thẳng lên, vỗ một cái: “Cứ như vậy đi!” 30/4/20 Mạch Đông Khoan bĩu môi nói: 30/4/20 Ngươi cố chấp hơn ta. 30/4/20 Mấy người Hồ này cũng rất ngoan cố, bị Lý Cáp giết năm, phế đi năm nhưng vẫn không ai chịu khai. xsmbHương Hương chỉ muốn làm tiểu hồ ly của chủ nhân thôi.

xsmbU hậu lão nhân gia đã trở lại? xsmb"Đại phi!" Lý Cáp phất tay ra hiệu cho đại ngao khuyển vừa mới ăn no, mặt mày ủ rũ nói: "Đi dạo trên Thước Kiều nhai!" Thị nữ không được rồi, không thể làm gì khác hơn ra ngoài ngắm nhìn mỹ nữ cho thỏa con mắt. xsmbLý Cáp dở khóc dở cười: xsmbNgươi chiếu cô Lưu cô nương ở lầu hai thật tốt cho ta, nàng muốn sống ở đây đến khi nào cũng được, muốn ăn gì uống gì lập tức chuẩn bị cho nàng, nếu làm không tốt thì mang đầu tới vương phủ gặp bổn công tử! 30/4/20 Lý Cáp hơi cảm thấy nghi hoặc, nhưng vẫn nói:

30/4/20 Ngồi ở trên ghế rồng nhìn điện Uy Vũ, tưởng tượng cảnh quần thần cúng bái, nội tâm Lý Cáp không khỏi dâng lên một cổ hào khí, vung tay lên, mở miệng nhép (mở miệng thôi chứ không phát ra tiếng): "Các khanh bình thân! ~ " 30/4/20 khởi vũ lộng thanh ảnh 30/4/20 Hiện tại, tâm tình của Lý Cáp vô cùng tốt. Cảm giác thành công đào xó nhà người khác, không khác gì lột quần áo của lão bà người ta. Mặc dù bây giờ hắn còn chưa có làm thịt phụ nữ có chồng. 30/4/20 Ừ? Đã có duyên gặp mặt hai lần. xsmbnhất triêu hồ mã phạm biên quan,nhiệt huyết nam nhi tề bắc thượng。

xsmbMặc kệ ngươi! xsmbHiện tại? xsmbThiếu gia hảo! xsmbMột nam tử tóc dài đối diện cũng cười nói: 30/4/20 Bất quá Hương Hương nghĩ rằng, chủ nhân có Càn Khôn thân thể hoàn toàn phù hợp tu luyện Càn Khôn vô cực pháp quyết. Nói không chừng chủ nhân cũng có thể rút được thanh cự phủ kia rồi trở thành Thần Ma đời thứ hai đó nha.

30/4/20 Công Tôn tiểu thư, công tử! Thanh Băng Phách thần kiếm này vốn là bội kiếm của ta, vài ngày trước đã bị kẻ khác trộm mất. Sau khi tìm được kẻ lấy trộm rồi mất vài ngày đuổi theo mới đến được đây, mong công tử lưu tình đem trả kiếm này cho tiểu muội. 30/4/20 Vì sao tại đây không có phương tiện qua lại? 30/4/20 Hoa Tư vẫn im lặng gật gật đầu, trên thực tế là nàng hoàn toàn không có nghe phụ thân đang nói cái gì, trong đầu tràn đầy cảnh đẹp khi hồ điệp đầy màu sắc bay múa ở quanh thân, tràn đầy nụ cười rạng rỡ của người đó. Nghĩ đi nghĩ lại, khoé miệng không lý do thoáng lộ ra một chút mỉm cười. 30/4/20 Đan khắc Đa vung tay lên, lập tức một trăm võ sĩ Hồ tộc cởi sạch áo, trợn mắt nhìn Lý Cáp. Nhưng Lý Cáp thản nhiên liếc mắt một cái, bọn lập tức cúi đầu tránh, trong lòng đều thất kinh. Ánh mắt sắc bén như dao, như khoét sâu vào trí não vậy. xsmbPháp thuật của nàng có đả thương đến thân thể hoặc là đầu không?