Game-VN  >  đánh bạc
kèo chấp tỉ lệ

tỉĐám đầu lĩnh nhóm sửng sốt. kèoBạch Nhu nghe vậy ngẩn ra, nhìn lại Lý Cáp, trong lòng phi thường nghi hoặc, nàng không nhớ rõ chính mình từng thấy cự hầu một phương Đại Hạ này a. tỉVậy ngươi nói xem vì sao chúng ta phải nghe mệnh lệnh của hắn? kèoLý huynh đệ, hôm nay giã từ, lần sau tỷ sẽ mời đệ uống rượu. lệ Lý Cáp nói:

lệ Làm sao? chấpLý Cáp có chút do dự, Y Tiên này cùng gia gia coi như là quen biết đã lâu, có phải hơi quá mức? lệ Sư phụ, cẩn thận kẻo ngã, cáp cáp! chấpThiên Thiên và Hương Hương dâng trà xong thì đi đến bên cạnh Lý Cáp. Mỗi người một việc, người thì bóp vai, người kia thì bóp chân. tỉBị ăn con mẹ nó đòn rồi sao?

kèoỒ? Ta có nói là muốn gả cho ta đâu? Ha ha, là muội chưa đánh đã khai rồi. tỉLý Cáp hỏi: kèoLý Cáp nghe được những lời đó cũng ngây ngốc một lúc mới nở nụ cười rực rỡ. Vì sao hắn lại cười!? Chính hắn cũng không biết, chỉ là muốn cười vậy thôi. tỉCác nàng ra ngoài trước! chấpVậy sao? Thật sự là trong kinh thành này, có người có thể thoát khỏi được bàn tay của Viên đại tiểu thư sao?

chấpHương Hương ôn nhu xoa xoa lưng cho hắn, điềm đạm nói: lệ Đáp lại hắn chính là vài tiếng gầm lên…. chấpNhị công tử, ngài không phải đang ở Giang Nam sao, như thế nào… lệ Thiên Thiên đỏ mặt nũng nịu: kèoLúc này chỉ là buổi sáng, lầu bốn chỉ có hai ba bàn có mấy hào môn lão thái gia đến ăn sáng uống trà. Mà mặc dù có đầy người, Lý Cáp đến, tửu lâu lão bản cũng nhất định dành cho hắn một vị trí tốt nhất. Mà những người ở Hổ Dương đang dùng cơm ở đây, vừa nghe phải nhường chỗ cho nhị công tử, ai cũng đều đứng lên cả.

tỉĐang nói, Phong Di bỗng nhiên quỳ xuống đất, gỡ chiếc mạng che mặt xuống, khom người xuống, áp mặt vào cạnh ngón chân của Lý Cáp. kèoTheo tiếng hô vang vọng, một bóng áo trắng phiêu phiêu theo gió lướt vào bên trong. tỉLý Cáp ôm Hương Hương thật chặt, hắn nói lời này cũng không tính mạnh miệng, giống tia chớp vừa rồi đối với hắn mà nói chỉ là ê ẩm tê dại trong nháy mắt thôi, coi như lại đến mấy trăm lần, lấy thể chất của hắn cũng sẽ không có nguy hiểm gì. kèoĐể nàng đi nấu cơm? Miễn cưỡng ăn được mà thôi, ngay cả đại phi sợ rằng cũng chịu không nỗi. lệ Lý Cáp cười to:

lệ Nói lầm bầm: “Lần này chính là thu hoạch không nhỏ a.” Đạo Không đại sư híp mắt mỉm cười nói. chấpThư sinh kia sửng sốt: lệ Khặc khặc... khụ... chấpĐó là một cơ hội, có thể giống như Tây Nam giúp chúng ta tiến tới năm giữ Đông Bắc. Rất có lợi. Phải biết rằng, Đông Bắc chính là địa bàn đệ nhất của Hàn gia, hơn nữa hiện tại triều đình cũng không có tướng lĩnh khác có thể dùng. tỉVậy cảm ơn nhé!

kèoTriêu huynh thực hài hước, yêu ma tướng? Ha ha… tỉTrên xe "bà bà" theo hướng xa phu nhìn lại, chỉ thấy phía trước là một tòa thành, tường thành cao ngất, rộng không thấy biên, cửa thành rộng mở cuối con đường như cự vật há mồm nuốt khách phương xa vào trong vậy. kèoSưu sưu sưu sưu tỉRốt cuộc nên để nàng làm cái gì mới tốt đây? Lý Cáp nghĩ đi nghĩ lại, dáng người thế này, khuôn mặt như thế lẽ nào chỉ là cái bình hoa để mang theo bên người thôi sao? chấpNgươi thật là thông minh, rất có tiền đồ.

chấpĐến trước của phủ, Thiên Thiên xuống trước sau đó giúp Lý Cáp đỡ lấy Nguyệt Nhi. Hai xe ngựa phía sau cũng dừng lại, Diễm Nhi bước tới giúp Thiên Thiên dìu Nguyệt Nhi. lệ Sở Linh Lung mặt hơi đỏ, chả hiết là đang giận hay đang xấu hổ nữa, chỉ biết nhìn xuống đôi bàn tay, hỏi thì đáp, không nói quá một câu. Nhưng Lý Cáp cảm thấy nàng như đang tự oán hắn, làm cho hắn lông tóc dựng đứng còn hơn cả khúc nhạc kia nữa chấpBên trong cánh cửa truyền ra tiếng chó sủa. Một lát sau, đại môn ì ạch mở ra. Một cô gái cao gầy, thanh tú xuất hiện trước mặt đám người Lý Cáp. lệ Dương Cận, đi hỏi tửu lâu tốt nhất trong thành ở đâu. kèoKhông dám giấu nhị công tử tiểu Viễn chính là biểu đệ của ta.