Game-VN  >  tilecuoc
aimar

aimar Đại khái? aimar Tám người nhẹ nhàng thở ra, đem rượu trong chén uống một hơi cạn sạch, vẻ mặt mỗi người có chút mờ mịt. aimar Thiên Thiên vẫn không hiểu. aimar Hồ long nhìn nhìn chung quanh rồi nói: aimar [dg:1 phòng kế bên...h em đã hĩu :nn94:]

aimar Chỉ là bọn đến đây hôm nay cũng không hẳn đã hoàn toàn biết điều. aimar Lý Cáp sửng sốt ngoài mặt nhưng bên trong con lợn lòng đang nhộn nhạo không thôi. Hắn thấy cái tiểu viện phía trước âm u hoang vắng như một cái miếu hoang làm gì giống một nơi có người ở. Có phải là cấm địa hay không thì phải để hắn đi vào “thanh tra” một hồi mới đưa ra kết luận chính xác được. aimar Trương Tĩnh híp mắt nhìn về phía Ngưu Đại lạnh giọng nói. Mặt khác vài tên cao thủ của Công Tôn gia cũng nhào lên, bất quá Ngưu Nhị và Ngưu Tam ngay lập tức đã chặn đứng bọn chúng. Ngưu Đại lại một lần nữa nhào đến phía Trương Tĩnh. aimar Dương Cận, tướng quân đã căn dặn, trong thời gian hắn đi vắng không được tự tiện rời khỏi doanh. aimar Hắn không khỏi nhớ lại kiếp tước khi xem AV hắn cũng đã thấy nhiều bộ đồng phục hấp dẫn, đạo bào cũng là một loại đồng phục a. Nếu thay quần dài thành tất chân thì sẽ càng thêm gợi cảm.

aimar Đệ thì khác quá, ngoài ăn uống chém giết như ta, còn biết chơi gái. aimar Thiên Tú vẫn ôm đầu gối mắt nhìn bàn chân mình. aimar Ta không biết! Ta mới là người bị hại. Chính các ngươi mới phải nghĩ bồi thường cho bổn thiếu gia mới phải chứ!? Nếu không làm ta hài lòng thì ta cũng chỉ có thể thỉnh lão cha làm chủ việc này… aimar Sao có thể đươc! Vô Tình tiểu thư là tiên trên trời, sao có thể ví như đám phàm phu tục tử thông thường. aimar Nhìn thấy bóng lưng uy vũ của Lý Cáp đang trở về lều của mình, Ông Viễn nhịn không được vuốt râu khen:

aimar Trên mặt đất, đầu óc hai đại nội cao thủ hoàn toàn mê muội, không biết rằng mình vừa bị một con hồ yêu ngàn năm dùng yêu thuật. aimar Nhị công tử, hai người mặc áo bào tro, hẳn là hai đại nội cao thủ. aimar đô phó tiếu đàm trung” aimar Tiền bối, đã qua nhiều năm như vậy, gia gia ta có thể hắn đã sớm tha thứ cho ngài. aimar Bị nổ tan xác chết? Bị đám người Ma môn thẹn quá hóa giận mà giết chết?

aimar Đó cũng chưa là tính là gì, nếu các ngươi gặp được hai người thị nữ của nhị công tử cùng Thượng Quan cô nương thì mới biết thế nào là mỹ nữ. aimar Không phải vậy, là… nô tỳ hơi sợ hãi… aimar Vương Hàm trợn mắt há mồm, ngàn vạn lần không nghĩ đến Nhị công tử lại có thể nói những lời như vậy. Nàng thật sự tắc khẩu, tay chân luống cuống chẳng biết nên làm gì bây giờ. aimar Giáo chủ Thiên Gia giáo A Mạc Hách Địch mê hoặc dân chúng Tây Nam, tụ tập khởi sự, phạm thượng làm loạn, tội ác tày trời, đương nhiên là phải áp giải hắn tới kinh thành để lăng trì xử tử rồi. aimar Bắt Trương Tề lại cho ta!

aimar Không có gì! Không có gì! Từ ngày sau các vị cũng là bằng hữu của Công Tôn thế gia. aimar Ngoài Lê Bố ra, ngươi còn ca ca nào nữa? aimar Vừa đến cửa, Lý Đông lại nghe được âm thanh của Lý Cáp từ phía sau truyền tới: "Tay chân của ngươi tốt nhân sạch sẽ một chút. Đừng để cho ta biết ngươi mượn cơ hội trả thù nàng ta. Nếu không, hừ hừ..." aimar "Ngưu Đại Ngưu Nhị Ngưu Tam, phá cho ta!” Lý Cáp chỉ vào phía sau tam ngưu ra lệnh. aimar Diễm Nhi cũng muốn đi cùng người.

aimar Lý Cáp ồ một tiếng. Hóa ra là con hồ ly, ở kiếp trước hắn mới chỉ nhìn qua sách báo thôi chứ chưa tận mắt thấy bao giờ, ngay cả trên ti vi cũng chỉ là dùng kỹ xảo ra chứ không có thật. aimar Cuộc đời này, phải khoái hoạt, thế mới là sống! aimar Lý Cáp có chút bất đắc dĩ. Thiên Thiên đúng là ngây thơ thuần khiết quá mức, có lẽ một phần là do sống chung với mình quá nhiều nên không có giác ngộ về nam nữ hữu biệt, phần khác... có lẽ vì nàng là nguyệt nữ, nên mấy hành động đó cũng có thể là bản năng chăng?! aimar Trong thùng xe sang trọng lúc này đang có đại chiến kịch liệt diễn ra. aimar Thấy đôi mắt này, tim hắn lập tức mềm nhũn ra. Bất quá hắn lại có một nghi ngờ, cô gái đến tột cùng sao lại có phản ứng như thế? Nàng có phải là cung phi hay không?

aimar Không uống được là không uống được, đợi xong cuộc thi ngày mai, ta liền đem ra cho mọi người uống được không? aimar Mà binh lính Vũ lâm quân đứng lại ủ rũ vô cùng, thầm tự trách mình không hay ho, phụ thân Lý Cáp đến kinh thành sao bọn hắn biết được. Nếu không cho mười lá gan bọn hắn cũng không dám cản. aimar Chỉ thấy đám người phía dưới tách ra, ba người máu chảy đầm đìa, chân đi cà nhắc mà đến. aimar Lý Cáp cau mày lại quát lên, qua lời nói của Hương Hương khiến hắn chắc chắn đây là ảo giác U hậu thông qua trận pháp tạo thành rồi. aimar Mạch Đông Khoan từ trên lưng ngựa bay lên trời, như một trận như cuồng phong cuốn tới mấy đại hán rồi quay lại ngồi lên lưng ngựa