Game-VN  >  xem keo

mơ thấy thắp hương bàn thờ

xem keo 2021-12-01 13:55 558

thấyLý Cáp ở trên ngựa hành lễ. thờ Những chạm rỗng bằng bạc tinh tế cứ cách một đoạn nhỏ là một mặt trăng hay ngôi sao bằng bạc thật khéo léo, rất xứng với bàn chân của Thiên Thiên. Thật thích hợp. thờ Đông... Phương... Bất... Bại. thờ Ta cũng như vậy. Thật hy vọng U hậu có thể tái xuất giang hồ, như vậy chúng ta có thể tiếp tục chiến đấu vì nàng. Ta tin rằng với thực lực của chúng ta có thể đưa nàng lên ngôi nữ hoàng giống như mục tiêu trước kia vậy. bànHắn xăm chữ cũng có vài phần khí thế. Hắn bên ngực xăm ba chữ 'Giết không chết' ."

thắpNgười hầu kia nói: bànChân Thị đánh giá Lý Cáp từ trên xuống dưới, vẻ mặt hoài nghi, trong lòng thầm nghĩ: 'tiểu tử này sẽ không thể đã có thể làm cái chuyện kia rồi ư? Không thể nào, lúc này mới chỉ có chín tuổi chưa tới mười một mà! Nhưng mà tiểu tử nào.... thật cũng khó nói, nói không chừng thật sự đã.....' mơỪ, nàng suốt ngày ở trong phủ nhất định rất buồn chán, ta mang nàng đi ra ngoài chơi, thế nào? bànBiến thành con mèo! thấyKia... Ngươi nói “nàng” kia có trí nhớ giống kiếp trước của ta...

thờ Vân Lâm bây giờ mới để ý tới cả sảnh đường đang nhìn chằm chằm vào mình, xấu hổ buông tay. Nàng nhìn mọi người rôi cười cười như chưa có chuyện gì. Bàn tay lại tìm tới đùi Lý Cáp mà nhéo, thấp giọng oán hận nói: thờ Ngưu Nhị, Ngưu Tam, ta cho các ngươi chơi đùa với bọn chúng. Chơi chết không sao hết. hươngTử Nghiên nghe thế xoay người lại trừng mắt nói: hươngLý Minh liếc mắt nhìn Lý thái sư một cái, hạ giọng nói với Lý Cáp: mơChàng cảm thấy khi dễ người ta rất vui vẻ sao?

bànLý Cáp vẫy vẫy tay với Dương Cận đứng phía sau, sau đó hắn lập tức cúi đầu xuống hỏi: mơĐệt con mẹ nó. Nữ nhân nào là của hắn chứ? thắpKhông được mấy khắc tiếng kêu la thảm thiết liền vang lên. Từng tên một bị ném ra ngoài. Vương Phong thấy vậy cũng khiếp sợ, lập tức lủi ra ngoài. mơTường Toản nhịn không được nhớ đến vị tướng quần cầm trường phủ đen, vội hỏi: thấyBổn cung ở đây. Vũ Uy hầu, ngươi mang nhiều như vậy binh mã ngăn xe ngựa của bổn cung xe ngựa, là vì sao ?

thờ Vô Tình cô nương không phải là đã bị chủ nhân… thờ Mục tiêu của Lý Cáp rất là rõ ràng đó chính là soái trướng trung quân của Hồ doanh, liều mạng chém giết vào. thấyLý Cáp trong lòng muốn nói, thôi cứ để cho hoàng đế bị ám sát, đến lúc đó cho gia gia làm hoàng đế, lão cha làm thái tử, còn ca ca với hắn cho làm vương hầu thoải mái chơi đùa, khi đó muốn hô mây gọi gió tuỳ thích, uy phong trải dài bốn phương? Nhưng mà cái suy nghĩ này không hề đơn giản như thế, cho nên vẫn để trong bụng. thờ Lý Cáp kéo Thiên Tú đến một tiểu biệt viện canh phòng nghiêm ngặt trong phủ tổng đốc. mơLý Cáp đến Diên Đông phủ cũng không nhiều lắm, mỗi lần đến đa phần đều ở trong vương phủ bồi tiếp ngoại công, nãi nãi cùng biểu muội. Bởi vậy đối với con cháu nhà quyền quý trong Diên Đông phủ này nửa điểm cũng không quen thuộc, càng không có hứng thú chơi trò con nít với bọn hắn, mà đám trong Duyên Đông phủ này hắn không có thời gian tiếp xúc lại càng không nhận ra, bởi vậy làm gì có ý tứ đi tham dự sinh nhật của tiểu hài tử xấu xí kia.

bànMột thanh âm khàn khàn từ phía sau lưng truyền đến, dọa Lý Cáp nhảy dựng , xoay người lại nhìn, hoá ra là Y Tiên không biết lúc nào đã tới rồi phía sau hắn. Khoảng cách gần nhìn Y Tiên mặc áo bào tro , Lý Cáp trong lòng không khỏi có chút sợ hãi, hắn có loại trực giác, lão bà này tương đối đáng sợ. mơChợt tiếng Ngưu Đại vang lên: mơThiên Tú quang trứ thí cổ bào hồi gia bànDương Cận tức giận ném mạnh roi ngựa xuống đất, xoay người xuống ngựa, đá một đá vào bụng Ba Đa đang bị trói, chửi bới: thấyCự phụ cười sằng sặc:

thấyCô gái này là người Hồ? thấyKhông phải Lý tướng quân nói là Tú Hoa công chúa sao? hươngĐược rồi, Tiểu Văn, cũng đừng tâng bốc linh tinh nữa. Nói đi, hôm nay muội chứng kiến đại nhân vật nào sao? hươngNói xong nắm lấy tay thái hậu, bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve. thắpCháu không cần phải vì tên A Bố Tha đó mà đánh mất tôn nghiêm của cháu.

thắpTiêu Mạc Vi không khỏi lấy làm kỳ quái, bọn hắn còn có thể trở về sao? bànLý Cáp bĩu môi nói, chân phải đạp đạp đầu hỏa kỳ lân, con thần thú Thiên Sơn khổng lồ này tứ chi lập tức tụ lực chợt đạp một cái phóng lên. bànLý Cáp từ chối trả lời chỉ ừ một tiếng, Sầm Đầu lại cho rằng là trả lời thuyết phục, nhanh chóng truy vấn: bànNgưu Đại nghe vậy liền chạy ra nói với Ngưu Nhị và Ngưu Tam, đập bọn người Vương Phong thêm vài trận rồi ném ra khỏi cửa Phiên Hương lâu. thờ Cái gì?