Game-VN  >  vao ibet

tangbatho soi cau

vao ibet 2021-11-24 22:39 706

cau Lý Cáp hừ lạnh nói: soiVân Lâm hù doạ. tangbathoCách điểm hẹn với đoàn quân chừng một dặm có một cỗ xe ngựa bốn bánh giống như lầu các khổng lồ ba tầng đang vững vàng đi về phía trước, xe ngựa lớn như thế lại không có một con ngựa nào kéo, người đánh xe lúc này chính là Lý Cáp, cỡi hỏa kỳ lân. Nói về xe này thì thực ra cũng không được gọi là xe ngựa mà nên gọi là xe Kỳ Lân. tangbathoLý Cáp xấu hổ, Lê Bố này, hở miệng ra là nhắc đến em gái hắn, kiểu này là muốn bàn giao bom nổ chậm cho mình rồi. soiSưu sưu sưu sưu

soiVân Lâm cười nhạo nói: tangbathoLý Cáp nhanh chóng cới sạch quần áo trên người hắn. Hắn ôm sát cơ thể mỹ nhân vào người, cảm nhận được da thịt mềm mại, trơn mịn đang cọ sát phía dưới. tangbathoNhị công tử, tại hạ nhát gan, kính xin lần sau chớ cùng tại hạ chơi trò kinh công như thế này nữa. cau Hắn thầm nghĩ: hồ ly tinh thì đã làm sao? Chỉ cần nàng không hại mình thì mình cứ giữ lấy nàng bên người thì có sao? Vưu vật tuyệt vời như vậy thật không nỡ rời tay. tangbathoVương Hàm sửng sốt, cúi đầu nhìn bức tranh nãy giờ mình vẽ, nãy giờ bất tri bất giác nàng đã vẽ Lý Cáp.

tangbathoQuận chúa gật đầu nhưng trong lòng vẫn hoài nghi thân phận Thánh nữ của “cô gái” kia. soiLý Cáp bất đắc dĩ cười cười, lại ôm thiếu nữ trở vào trong lồng ngực, khoác lên tấm hắc bào. cau Lý Cáp mỉm cười nói: soiBên trong gian nội đường khói hồng vẫn mù mịt. Thi thoảng vẫn có những tiếng hét thảm vang lên. soiKhông đúng! Trên mặt Nguyệt Nhi không có vết bớt nào hết!

tangbathoNgười nọ không dám nói gì nữa. soiNếu như ngươi không đáp ứng, hắn vẫn giết người. Hắn để cho thủ hạ mỗi ngày giết một trăm người, một ngàn người, đến khi nào ngươi đáp ứng mới thôi, ngươi làm sao bây giờ? Có đáp ứng hay không? cau Ngoài miệng mặc dù như thế nói, nhưng ánh mắt của hắn lại thể hiện điều ngược lại. tangbathoTuyết Sơn Ngâm nói: tangbathoĐang lúc Lý Cáp cảm thấy sắp đứng không vững nữa thì một tiếng kim loại va chạm vang lên, một thanh chủy thủ đang cắm trên đất bị cái gì đó bắn trúng văng ra ngoài, mọi áp lực lập tức tiêu biến, thanh kiếm đang xoay trên không trung cũng ngừng lại rơi xuống đất.

tangbathoLý Cáp trong lòng lộp bộp hạ xuống, thầm nghĩ một tiếng hỏng rồi. tangbathoY Thần trầm mặc một hồi, lắc lắc đầu: tangbathoĐám Thiên lôi này cũng không có gì đáng sợ nha. Yên tâm đi, ta sẽ bảo vệ nàng, nàng ở trong lòng của ta, ta ôm nàng ứng kiếp. Tí lôi điện này lại đến mấy chục mấy trăm lần cũng không thành vấn đề, coi như là mát xa thôi. cau Nạp Lan Bác hổn hển nói. Hắn vẫn đang căm phẫn bị Công Tôn Vô Tình từ chối lại chui đâu ra một thằng nhóc không biết sống chết thân mật với Công Tôn Vô Tình như vậy. Lửa giận trong bụng hắn đang cuồn cuộn không có chỗ xả thì vừa may đám Dương Vi vác xác đến cho hắn trút “tâm sự”. tangbathoTên này bị vu cổ thuật làm cho mất hết năng lực của nam nhân, bị biến than nữ nhân, không biết thần trí của hắn có bị sao không?

soiMày muốn cưới mười hai vợ, hơn nữa muốn một hơi làm liền mười hai cái hôn lễ? Mười hai, mày đào đâu ra mười hai người vợ? soiLý Cáp nhìn hai bên một chút, cũng không xác định được phương hướng. Trong tay liền cầm bách biến hóa ra một cây liềm dài cỡ ba thước, vận lực gồng sức chém ngang một cây đại thụ khiến nó gãy đôi, ánh mặt trời trong nháy mắt chiếu đến. Thấy được mặt trời một lần nữa xác định lại phương hướng. tangbathoPhía sau bỗng nhiên truyền đến hai tiếng ho khan, ngay sau đó giọng nói của Lý Cáp của vang lên: soiDưới sự giúp đỡ của Hương Hương và Tiêu Lan, Lý Cáp đưa Linh Nhi và chúng nữ xuống lưng hỏa kỳ lân, vừa vào phủ vừa giới thiệu chúng nữ với nhau. Minh Vũ thì có chút ngại ngùng, Tiêu Lan vẫn đeo khăn che mặt lãnh đạm, chỉ khi Lý Cáp nói sai tên nàng mới mở miệng nắn lại, với chúng nữ cũng gật đầu bắt chuyện. tangbathoNày... Đây là Đằng Lăng vương?

tangbathoThái hậu nghe xong, hai mắt sáng lên, bất quá ngoài miệng vẫn thản nhiên nói:\ cau Lý Cáp thấp giọng lẩm bẩm: cau Thân thể mềm mại của Hương Hương dựa vào người Lý Cáp: tangbathoChân Dao đáng thương lôi kéo tay áo Lý Cáp mà nói. cau Lý Cáp híp mắt mỉm cười.

soiHương Hương không dám lừa gạt chủ nhân. soiNgoài miệng mặc dù như thế nói, nhưng ánh mắt của hắn lại thể hiện điều ngược lại. tangbathoCông tử, từ nay về sau, chàng sẽ chăm sóc Nguyệt Nhi phải không? soiRống! cau Công Tôn Vô Tình lại bắt đầu rên rỉ. Nàng hít vào một hơi rồi nói: