Game-VN  >  7 5 6 4

vietlott 12/5/21

7 5 6 4 2021-12-01 16:57 449

12/5/21 Nếu nàng muốn ngươi cưới nàng thì sao? 12/5/21 Lý Cáp kiên quyết nói. 12/5/21 Nhưng có điều chưa được hoàn hảo là, trong lòng Lý Cáp dường như hơi sốt. Tuy nàng cũng là đã luyện qua võ, nhưng vừa mới xông ra khỏi Thiên Sơn, trong lúc nhất thời sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai nơi quá lớn, làm nàng bị cảm nhiễm phong hàn. 12/5/21 "Ha ha..." Lý Cáp phóng túng vui vẻ cười lớn. vietlottLý Cáp mỉm cười, cầm lấy một mâm lót dạ do Tử Nghiên làm nói:

vietlottBất quá khi hắn đến nơi, vừa bước lên bậc thang, đã bị Lý Cáp sớm phục sẵn đấm hai quyền như gió lốc tới mặt. vietlottLý Cáp hài lòng hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh tươi của nàng. vietlottNói xong một hơi hết hai chén. vietlottNgười nọ liền cung kính nói: 12/5/21 Hắc Y nhân kia mặc dù khó hiểu, nhưng vẫn ứng tiếng nói.

12/5/21 Dứt lời gật gật đầu với Lê Bố, ôm Linh Nhi đi đến quân trướng của mình. 12/5/21 Đôi mắt sâu lắng của nàng lóe lên, đôi mắt đó rất đẹp, rất cuốn hút, khiến Lý Cáp mỗi lần nhìn vào lại không khỏi ngây người. 12/5/21 Ai nói không biết, hắn chính là Bắc phạt quân Bình Lỗ Đại tướng quân Lý Cáp! 12/5/21 Tử Nghiên lắc đầu: vietlottLinh Nhi.

vietlottLý Cáp xấu hổ. Hắn có vài vị hôn thê, mà vị nào cũng tinh thông cầm kỳ thư họa ca múa nếu mà để biểu đạt loại tình cảm nhớ nhung thì khéo trở thành trình diễn nghệ thuật mất. vietlottLý Cáp mang chúng nữ cùng tỷ tỷ vào trong phòng, rồi giới thiệu Vân Lâm trước mặt chúng nữ: vietlottĐúng vậy, trong tin tình báo đúng là nói như vậy. Bạch tỷ tỷ, tỷ nói xem những người thần bí kia tại sao lại nói cho chúng ta biết hành tung của Ma giáo? chẳng lẽ bọn chúng với Ma giáo có cừu oán gì chăng? vì sao bọn chúng lại không hiện thân cùng chúng ta đối phó với Ma giáo? vietlottLý Cáp vê cằm nghĩ. 12/5/21 Lý Cáp nén cười, nói:

12/5/21 Điếm phô, tửu lâu trên các con đường đều đã đốt đèn lồng rồi. Màn đêm ở Hổ Dương bắt đầu phủ xuống. 12/5/21 Người Hồ đã tràn ngập sợ hãi Lý Cáp, thấy hắn và quân Hạ đánh tới vội vã cướp ngựa chạy trốn. 12/5/21 Sở Linh Lung lập tức nói: 12/5/21 Phạm tổng quản, ngươi có gì muốn nói? vietlott"Được rồi, không phải là tiểu hải tử bình thường, hắn so với tiểu hài tử bình thường còn phôi đản hơn nhiều , còn háo sắc nhiều hơn. tiểu hài tử bình thường bình thường cùng tuổi hắn làm sao có thể háo sắc như hắn chứ."

vietlottTiểu cô nương ngồi kế bên Y Thần, cái miệng nhỏ nhắn vểnh lên, hiển nhiên nàng đối với mấy người bàn luận động cung đồ cực kì bất mãn, nhưng lại không dám nhìn vị công tử trẻ tuổi nữa. vietlottLý Cáp mở mắt ra đứng thẳng người điệu bộ như muốn bỏ đi. Hai tên kia nhẹ nhàng thở phào một hơi, cho là đã tránh được một kiếp. Nhưng lúc này chúng đột nhiên cảm thấy hai mắt đau nhói rồi tầm nhìn chuyển thành màu đỏ… sau đó thì cái gì cũng không biết. vietlottHàng nghìn hàng vạn người cùng theo Lý Cáp vào thành làm Giang Nam đệ nhất thành môn – thành bắc Hỗ Dương trở nên chen chúc chật chội. vietlottRa khỏi Phiên Hương lâu Hà Liên Khanh liền cảm thấy bản thân giống như vừa thoát ra khỏi chiếc lồng sắt đã giam giữ nàng bao nhiêu năm, hít thở bầu không khí trong lành hơn, bầu trời cũng trở nên cao rộng tươi đẹp hơn. 12/5/21 Ta nói mà, làm sao con làm một chuyện hoang đường vậy được, a, một lần cưới một vợ còn có mười một thiếp, cũng quá khoa trương mà.

12/5/21 Thiên Tú phải ôm mông chạy về 12/5/21 Vân Lâm nhéo mặt Lý Cáp 12/5/21 Chủ nhân, phu nhân sai muội tới gọi, đến giờ ăn cơm trưa. 12/5/21 Trên đỉnh Long Thủ sơn, một tiếng thét dài xông thẳng lên trời cao. Bầu trời đang trong xanh bỗng nhiên bị tiếng hét kia dọa cho ảm đạm thất sắc vietlottAaa... Một cỗ dục hỏa xuyên thẳng từ tiểu đệ đệ lên tới đỉnh đầu Lý Cáp, khiến hắn mặt đỏ tai hồng, hạ thân bành trướng. A di đà phật sắc tức thị không không tức thị sắc... Lý Cáp ra sức kiềm lòng, cho tới khi cơ thể bình thường lại một chút, bèn đưa tay búng nhẹ vào mũi Thiên Thiên hung giữ nói:

vietlottTrong khi thay yếm tuy Diễm Nhi xoay người lại nhưng đằng sau vẫn mơ hồ thấy được cảnh xuân sắc, hơn nữa cái lưng trắng noãn không một chút tì vết hài hòa cùng với vòng eo tinh thế thon gọn, thấy thế hai mắt Lý Cáp đều trợn tròn nhìn thẳng. vietlottRốt cục nữ hài cũng đưa ra câu trả lời của mình. vietlottÔng Viễn nói. vietlottMột lát sau, Thiên Thiên gương mặt cười nhưng .... trắng bệch đi vào, đến bên Lý Cáp run giọng nói: “Chủ tử, bọn họ đi hết rồi.... có thể cho bọn tam ngưu...ngừng..ngừng hay không?” 12/5/21 Từ Nghiên bĩu môi nói: