Game-VN  >  1 2 21

vua bai 88 doi thuong

1 2 21 2021-11-25 19:12 558

88Lý Cáp vội đỡ cho nàng khỏi ngã, hỏi: 88Vậy là có thêm người nữa gia nhập đội ngũ bị cướp. thuong Không dám, tại hạ được Linh Lung cô nương tán dương, đó mới là vinh hạnh và may mắn. 88Các ngươi đi tìm ở đâu? vuaTheo tin tức hắn thu được, sáng này họ Lý kia còn cùng mấy thị nữ du ngoạn trên phố, sắc mặt rất tốt, bệnh ở đâu ra?!

baiNgươi … thuong Ông nội, vì sao tiểu thái giám kia làm quân còn chúng ta phải làm thần? 88Lấy quyền thế của bọn hắn, muốn nữ nhân dạng gì mà chẳng có? Nếu chỉ là dung mạo tuyệt sắc không đủ để cảm động bọn họ. Đặc biệt người hơn tám mươi tuổi như Lý Tiêu. Nam nhân như vậy tất phải dùng chữ tình với bọn họ. thuong Bệnh? Bệnh gì, nghiêm trọng không? Gọi đại phu chưa? vuaLý Tự Hồng cười nói.

baiLý Cáp đại khái minh bạch là chuyện gì xảy ra, cười nói: baiTriêu Mạc Bạch trả lời: vuaTìm chỗ cao ráo! vuaLý thái sư lắc đầu: baiĐừng đứng ở cửa, tất cả cùng vào đi a.

thuong Lý Cáp đảo đảo mắt rồi đáp: 88Khi đầu óc hắn khẽ ý thức được điểm này, muốn dời ánh mắt đi lại phát hiện thân bất do kỷ, tận sâu đáy lòng sinh ra khát vọng làm hắn không thể nào không nhìn chăm chú. 88Đúng vậy. thuong Converter: tuanff10 vuaLý Cáp lắc đầu một cái ý bảo nàng tránh qua. Tử Nghiên vội tránh qua, nhìn theo Lý Cáp đang giống như bê bảo bối vào phòng vậy.

doiĐược rồi mẫu hậu, dù sao vị trí của người đối với ta cũng không ai giành được. Ngươi nói xem, dùng như thế nào chữ “tình” để đối phó Lý Tiêu lão nhân kia. doiĐại tướng quân, là Thiên Tú công chúa, không phải là Tú Hoa.. baiThật sự... Không có việc gì? thuong Dưới sự giúp đỡ của Hương Hương và Tiêu Lan, Lý Cáp đưa Linh Nhi và chúng nữ xuống lưng hỏa kỳ lân, vừa vào phủ vừa giới thiệu chúng nữ với nhau. Minh Vũ thì có chút ngại ngùng, Tiêu Lan vẫn đeo khăn che mặt lãnh đạm, chỉ khi Lý Cáp nói sai tên nàng mới mở miệng nắn lại, với chúng nữ cũng gật đầu bắt chuyện. 88Hai người nói chuyện càng lúc càng hang, dường như quên đi hoàn cảnh của mình. Hà Liên Khanh bị Lý Cáp khơi gợi lại mọi ký ức trong quá khứ, tâm hồn giống như trở về thời tiểu nữ hài.

vuaLập tức tìm một chỗ phía trước đóng quân, để Y Thần chế trụ bệnh tình của Linh Nhi rồi hãy nói. baiTiểu hồ yêu lập tức vung khẽ tay, một đạo ánh sáng vụt qua, khóa cửa khẽ 'tách' một cái bung ra, dọa Thiên Tú nhảy dựng lên. doiChươngg 109: Máu bay đầy trời. 88Hắn đang bị nhốt trong phòng chứa củi. Ngưu Nhị và Ngưu Tam đang canh chừng. baiXem ra hôm nay không để cho ngươi bị giáo huấn, ngươi sẽ không nhớ được.

88Chủ nhân, ngài đừng lo lắng, chờ Y Thần tiền bối nghiên cứu ra cách tinh luyện Thiên Sơn tuyết liên, đến lúc đó nhất định có thể chữa khỏi bệnh cho Linh Nhi cùng Tịnh Cơ tỷ tỷ. vuaLý Cáp nói, giờ hỏa kì lân đã hoàn toàn thuần phục hắn, nếu không phải lần này lên kinh phụ thân bảo hắn nên điệu thấp một chút hắn đã không cưỡi ngựa rồi. thuong Nghe được cô gái kia nói, Thiên tú đáp: baiĐúng, hắn gặp một người. baiLý Cáp mặc dù bây giờ chỉ có chín tuổi, nhưng tâm lý đã sớm trưởng thành, và sớm đã xuất đầu lộ diện làm mưa làm gió trong thành. Hơn nữa gia thế bối cảnh của hắn rất sâu, nghiễm nhiên trở thành đầu lĩnh lão đại của đám này.

thuong Ài... Ngươi làm sao lại để tình cảm chi phối như vậy? Ta biết ngươi cùng Hà Nguyên có giao tình từ lâu, nhưng nói thẳng ra tên họ Hà đó căn bản chỉ biết bài bạc gái gú, không khác gì tên phế vật, hiện giờ còn đang úp mặt vào tường mà sám hối, ngươi tại sao còn vì hắn mà đặc tội Nhị công tử? Hắn muốn Thất Xảo Trang thì cứ cho hắn, thậm chí cần thiết thì cho hắn cả dãy cửa hàng Bắc môn cũng không phải không được, cái này gọi là của đi thay người, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần rồi... doiLý Cáp trầm giọng hỏi. doiChỉ trong chốc lát, lại có một đám Hắc y nhân, xuất hiện trên đường, đem thi thể thu thập. Bất quá vì Lý Cáp xuống tay quá mạnh, cho nên tìm được một cái thi thể đầy đủ cũng không có, đa phần là đều nát bét. Trên mặt đất rải đầy máu và thịt vụn, làm cho người ta buồn nôn. vuaNữ hiệp tha mạng, nữ hiệp tha mạng, hảo hán tha mạng, hảo hán tha mạng..! doiLý Cáp nói.