Game-VN  >  8 1 3

trang ca cuoc uy tin nhat

8 1 3 2021-12-01 06:10 452

uyTheo tính cách Lý Cáp, việc này thập phần có thể. Bất quá chúng ta cũng không chứng cớ, cho dù có, trước mắt cũng không làm gì được hắn. Chỉ là từ đó, có Thiên Gia giáo trợ giúp, Tây Nam xem như hoàn toàn rơi vào tay Lý gia. nhat Diễm Nhi càng nghĩ càng kinh hãi, không khỏi hỏi: “Các ngươi nói là Ngưu Thiên Vương, là Ngưu Đức Thiên Ngưu đại thần?” uyLý Cáp cùng Lê Bố vừa về đến thì còn có binh lính báo lại, nói Đại tướng quân tìm. nhat Đằng Lăng vương? tin“Thanh thanh hà biên thảo, du du thiên bất lão ( xanh xanh cỏ ven sông, ngày kéo dài không tắt).

cuocLý Cáp nheo mắt lại: trangLê Bố nhìn theo ánh mắt hắn nhìn, thấp giọng nói: cuocMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha tinMạt tướng gặp qua Lý đại nhân! nhat Vị nữ cung chủ Thiên Nguyệt cung này cơ hồ khi ánh mắt Lý Cáp quét về phía nàng liền quỳ xuống, cúi đầu nói:

nhat Lý Cáp thầm cả kinh, chẳng lẽ hắn đã nhận ra ta rồi? Bất quá mặt hơi sững sờ, đứng lại nghi ngờ hỏi lại: uyLý Cáp nhớ lại Nạp Lan Bác tự xưng là ‘Võ lâm đệ nhất công tử’, chắc cũng là do đây. nhat Lý Cáp đương nhiên đâu ngu mà trả lời. Ngay thời điểm té xuống đây hắn vẫn đang nghĩ cách xử lý tình cảnh xấu hổ này. caTrị tội? trangNgay sau đó, nhị lộ quân và Hồ quân cũng chạm trán nhau, Hoa Bình Dã rộn vang tiếng la hét, trong nháy mắt đã có hàng trăm hàng ngàn người chết, mỗi một chớp mắt là vô số đầu rơi máu chảy.

cuocHương Hương ngồi trong lòng lx, hôn lên vành tai hắn rồi rủ rỉ nói. tinCái hận làm Diễm Nhi bị thương thì Lý Cáp hắn nuốt không có trôi nha. cuocTa nói rồi, ta là nữ nhân của chàng, không thể sinh cùng chỗ thì nguyện chết cùng nơi. trangGia hỏa cái mụ nội ngươi! Ngươi có tin ta đem cái đầu chó của ngươi chặt xuống hay không? caLinh Lung đến đây, ngồi đi.

ca(DG: đoạn này tác giả chém ác, LB mới cưới LH được mấy hôm mà khuê phòng lẻ bóng rồi thông dâm, lập kế hạ độc LB được) nhat Lý Cáp gật đầu, hắn nhìn chằm chằm vào thanh chiến phủ đen kịt như màn đêm kia. Hắn căn bản không phát hiện ra bất kỳ một thông tin nào từ nó. Lý Cáp chần chừ nói: uy长江有意化作泪,长江有情起歌声。 uySư phụ, cẩn thận kẻo ngã, cáp cáp! cuocNguyệt Nhi xoa xoa cái bớt nói.

tinLý Cáp trừng mắt nhìn: tinLý Cáp thoải mái rên khẽ một tiếng, tiếp tục nói: trangDương Cận , đại quân tạm thời do ngươi chỉ huy, lập tức tiến tới, chuẩn bị chiến! Bổn tướng quân tới trước tìm hiểu một chút! trang"Bà bà" thì thào lẩm bẩm, chậm rãi buông màn xe. nhat Mạt tướng Lý Cáp!

uyLý Cáp nhanh chóng ôm quyền nói: uyTường Toản sửng sốt nói: caTên ăn mày thấy Lý Cáp hùng hổ sấn tới thì hung hăng nói: caTư Không Minh nhìn bốn phía Băng cung, đột nhiên hỏi: trangThiếu gia hôm nay đi săn chắc mệt lắm nha.

cuocThiên Thiên đi đến bên cạnh Lý Cáp nhẹ giọng hỏi. cuocÂu Dương Bác gật đầu: "Đúng vậy, tại hạ xin nhị công tử tha thứ cho hai chất nhi của ta." cuocLý gia... Muốn... Muốn tạo phản? Vậy... Chúng ta phải làm sao bây giờ? Ngươi... Ngươi lập tức truyền lệnh cho cấm quân hộ thành, bắt toàn bộ nghịch tặc Lý gia cho ta! tinCùng Ông Viễn, Lê bố và các tướng khác, Lý Cáp bắt đầu chỉ cho các tiêu thống các vị trí bẫy, cũng với các phương hướng phá vây. caHuynh còn nhớ rõ vài thập niên trước, chúng ta gặp được U hậu như thế nào không?