Game-VN  >  xsthu3mb
bancavui vn

vn Công Tôn Vô Tình nói: vn Nói cho cha ta biết? vn Tam Ngưu liên thủ, có phần thắng không? vn Lý Cáp nghiêm mặt: bancavuiVẫn là chỉ có thể trả lời "Dạ."

bancavuiHương Hương cười khanh khác nóiL bancavui“A A A” bancavuiVương Phong? Cái tên này rất tiêu sái đó nha. Ngươi chắc cũng là cái hạng phong lưu đó hả? bancavuiNàng chưa từng thấy ta uống rượu mà? vn Lý Cáp bỗng nhiên ngẩng đầu lên vỗ trán nói:

vn Chẳng lẽ nàng không phải tam nhãn linh hồ hay hồ tiên khai thiên nhãn trong truyền thuyết sao? vn Lý Cáp ho khan một tiếng lấy lại giọng rồi tiếp tục kể: vn Hiện giờ ở Tây Nam tà giáo phán loạn, Đông Bắc nạn hạn hán bạo loạn, Giang Nam Triệu vương phán phản loạn làm bách tính phụ hộ loạn lạc khắp nơi đã đến Đàm Bình trấn. Tin rằng không lâu sau ngoại trừ kinh thành thì đây chính là đệ nhất thành. vn Bốn nàng bị Hương Hương làm như thế, kinh hãi sửng sốt một hồi lâu mới to tiếng quát bằng Hồ ngữ . Tựa hồ giận chủ tớLý Cáp. bancavuiTính mạng con người ở đây vụn vặt như vậy, lúc nào cũng có thể trở thành cát bụi về làm phân cho đất.

bancavuiXong rồi! Tất cả đều tại đệ hết đó, mới bước chân vào giang hồ, mà đã để lại ấn tượng khó phai này rồi. Lỡ sau này mọi người đều tưởng tỷ là nử tử thô lỗ, bá đạo còn hung dữ nữa thì sao?! bancavuiCuộc đời này, phải khoái hoạt, thế mới là sống! bancavuiVương lão bản nhìn thấy Trương Đào trở về bên cạnh nam hài đang ngồi với bộ dáng kính kính cẩn cẩn, hiển nhiên trong miệng hắn nam hài kia chính là nhị công tử, mà Vương phủ nhị công tử không phải đã thành niên từ lâu rồi sao? Hình như nữ nhi đều sắp có nam hài luôn rồi! bancavuiNgay cả nữ nhân của mình cũng không thể bảo vệ, sao tính là người Lý gia được! vn Mạch, Đồ hai người đành đáp ứng thôi.

vn Sau này có gặp được hay không, thì tùy duyên vậy. Bất quá, nghĩ đến việc ông trời đã để cho ta gặp được các nàng, vậy thì sẽ có thể cho ta gặp được các nàng một lần nữa thôi. Lý Cáp trong lòng thầm nghĩ như vậy. vn Hồng trưởng lão yên tâm. Thuộc hạ đã sai người đem nàng đến đây rồi! vn Thích khách ? Ha ha, nàng nghĩ ta để ý chuyện này sao? Nàng chớ quên, lúc ở hoàng cung việc ta làm còn hơn nàng làm nhiều nha. vn Hạt động phộng tí tẹo kia tất nhiên không thể ném chết Đại Phi được nhưng mà bị người như vậy khi dễ, đối với Đại Phi mà nói cũng chỉ có nước cắn răng chịu đựng. Không ngờ Hồ yêu kia cũng mang thù trong lòng đó nha! Lý Cáp cảm thấy tức cười;. bancavuiLý Cáp cười gian xảo nói:

bancavuiLúc này Tinh Nguyệt công chúa Phi nhi nghe được thanh âm Lý Cáp, tránh khỏi Minh Vũ đang đỡ tay nàng, quờ quạng hướng tới Lý Cáp. bancavuiLý Cáp cười ha hả: bancavuiKhông phải huynh không thích sao? Thôi đừng miễn cưỡng! bancavuiChờ cho Diễm Nhi nhận ra mình Lý Cáp mới buông tay. vn Không được!

vn Đương nhiên là nàng rồi! Bây giờ không phải nhưng mà tương lai chắc chắn phải. Nàng là của ta rồi cả đời không trốn thoát được đâu. vn Giết không chết? vn Chỉ thấy hai mắt to tựa như hai bảo thạch, hô xích hô xích nhấm nháy, lông mi thật dài cơ hồ đụng mí mắt hắn, mũi cũng chạm mũi hắn, bĩu môi xinh xắn mềm mại, thiếu tí nữa đã cùng bờ môi của hắn dính vào nhau. vn Bọn hắn có phát hiện ra ngươi không? bancavuiLý Cáp tàn phá một hồi cảm thấy chiến phủ càng chém càng khí phách nếu như cán nó dài thêm một chút thì còn hợp tay hơn nữa.

bancavuiĐược chúng thê như vậy thì kiếp này còn cần gì hơn?! Ta kiếp này sống không uổng!!! bancavuiNhưng mà cũng may cho dù có đấu võ mồm hay cân não đều có ca ca Lý Minh đi đối phó, hắn chỉ cần rót rượu cho những đại thần quan viên là được. Đối với “Rượu tiên” của Lý gia đời thứ hai Lý Cáp mà nói, còn không bằng một bữa ăn sáng. bancavuiVẻ mặt Lý Cáp không chút thay đổi. bancavuiSau này không được xuất môn một mình, biết không? Ta để Tiểu Văn và Sở cô nương đến giúp ngươi, nếu ngươi cảm thấy buồn, có thể lập tức ngồi xe ngựa ra ngoài đi dạo một chút, đừng tự mình lén ra ngoài nữa. vn Phát hiện ra Lý Cáp Tử Nghiên liền kinh hoảng cực độ, đang muốn thét lên thì Lý Cáp cả người giống như một con thú vồ tới, nằm đè lên thân thể trần truồng của nàng, điên cuồng hôn vào môi nàng.