Game-VN  >  vn88hcm
xsmn thu bay

thuThiên Tú ngồi trên giường ôm hai đầu gối của mình, mắt nhìn xuống chân, tựa hồ còn chưa kịp phản ứng. bay Tiêu Mạc Vi một bên nhìn bản đồ trên bàn, không chút để ý nói: thuLý Đông nói: bay Lê tướng quân, đang tiến cử muội muội à? Ha ha Lý tướng quân đừng bị mắc mưu, em gái nhà hắn và hiểu tri thức lễ nghĩa, ôn nhu hiền lành mấy chữ này tuyệt đối không có gì liên quan! thuCô ta là tiên hồ chí tôn không phải là tiểu nữ yếu ngược nào cả.

bay Ách... thuTừ nay về sau, nơi này chính là địa bàn của Lý Cáp ta! xsmnLý Cáp híp mắt lại, đem chén trà ném lên bàn. xsmnLý Cáp cũng chỉ là ôm nàng, không có làm động tác kia, làm có được đâu!!! bay Nàng quả thật không có võ công.

thuKhai thiệt đi! Có phải cô nàng đó là hồ ly tinh không? Đã thuần khiết mà còn lại thông minh, đúng là giấc mơ của mọi thằng đàn ông mà. Mạch Đông Khoan nhìn vóc dáng mềm mại thướt tha của Hương Hương tán thán. Từ lúc gặp nàng ở hậu viên của Lý Cáp thì nhớ mãi không quên. xsmnCô ấy bị giam bên trong sao? thuSau khi dỗ Linh Nhi ngủ, Lý Cáp quay về phòng Công Tôn Vô Tình, cầm theo Thiên tiên kiếm cắm sau mông hỏa kì lân. bay Hiển nhiên, đây là một chi quân đội được huấn luyện nghiêm chỉnh. Từ rất xa có thể thấy được, quân kỳ tung bay với dấu hiệu “Hổ” thật to, đây chính là đệ nhất quân danh uy chấn thiên hạ của Đại Hạ Hổ quân. thuCông Tôn Vô Viễn cười xấu hổ, nói với Lý Cáp:

bay Vâng, ta mới từ Hoa Tư gia kia qua đây, nàng nhờ ta đi xem một chút phu quân tương lai. bay Người nói trước khó hiểu hỏi. bay Khoảng chừng hai canh giờ sau, vào giờ hợi, ở một chỗ bên ngoài cửa tây kinh thành chừng ba dặm, bỗng nhiên vang lên một loạt âm thanh kỳ lạ, ngày sau đó liền thấy một tảng đá lớn không một tiếng động bay lên, một bóng đen chui ra từ bên dưới. xsmnTa biết nhất định là nơi đó. thuLý Cáp quay sang thì thấy Thiên Thiên mặt phấn đỏ bừng, đôi mắt long lanh ẩn chứa chút kiều mỵ động lòng người, càng nhìn càng bị mê hoặc.

thuChươngg 115: Đi xăm mình.. xsmnLý Cáp nói: bay Thực tế thì từ khi bắt được đám Tịnh Cơ, bọn Lý Cáp đã không tiếp tục tấn công các bộ tộc Hồ tộc, bởi vì trinh thám phái đi đã báo lại, các bộ tộc người Hồ đều đang tập trung quân đội, chuẩn bị chiến tranh. Lý Cáp liền rõ, chắc chắn là Vương đình của người Hồ đã phản ứng, lập tức quyết định để vài trăm người phân làm vài tiểu đội, mang theo rất nhiều dê, bò và ngựa là nghi binh, còn những người khác thì theo hắn đi đường vòng, chuẩn bị tấn công Vương Đình. bay Ta nhớ lần trước ta có bẻ gẫy một bảo kiếm, cũng gọi là bảo kiếm của phái Thiên Sơn, là Thiên Sơn thần kiếm gì đó? Liệu có phải thanh kiếm đó bị phá rồi được đưa đến đây nối liền lại? bay Nghe nói Vương Liên cẩu lão thất phu kia cũng đưa rượu đến. Lão thất phu kia làm người tệ nhưng rượu ủ lại rất ngon.

xsmnNgươi, tại sao ngươi lại cho người hỗ trợ. Lần cá cược này, không tính. xsmnTrù nghệ và trà đạo đều có liên quan tới nhau, thế gian vạn vật cũng là như vậy, ngộ được một đạo thì sẽ ngộ được các đạo còn lại. xsmnLinh Nhi kia, là từ đâu tới? bay Hắn không biết, lúc hắn nói chuyện thì Lầm Hồng đã nói hết với Lý Cáp rồi. xsmnNgươi chị dâu nếu biết đệ đến nhất định sẽ rất cao hứng.

thuLý Cáp nhẹ nhàng vỗ về lưng Lê Anh, ánh mắt dần trở nên ôn nhu. thuDương Vi nói: xsmnỪ! Ta đang đoán xem các nàng ở nhà đang làm cái gì. bay Lý Cáp vội nói: xsmnTử Nghiên tươi cười nhẹ nhàng nâng Hương Hương dậy nhưng cơ hồ vẫn còn chút nghi hoặc. Tử Nghiên nhìn Hương Hương chằm chằm nghĩ ngợi, một vưu vật như vậy đem đến đâu cũng làm cho người ta phát điên phát cuồng thì có lý do nào mà Lý tổng đốc dám mang nàng cho Lý Cáp đây? Thật là kỳ quái, hơn nữa sao trên người nàng lại có một mùi thơm rất quen thuộc nha.

thuMất bao lâu nàng mới có thể biến thành hình người? xsmnCái gì mà vận mệnh chứ! Cháu thật là, không khác gì mẫu thân cháu, hầy... Cháu đã muốn quyết thì phải đáp ứng ta một việc. xsmnThượng Cổ phái? xsmnNữ nhân kia khẳng định có vấn đề! xsmnThì ra hai bác gái này đem việc bọn Lý Cáp cướp đường ra đánh cược.