Game-VN  >  xsmb 90
tỷ số 7m cn

7mTiếng cười lạnh khàn khàn như hai khối giấy nhám thô ráp chà vào nhau. tỷ-Lý huynh đệ, thân thủ rất tốt đó! 7mBạch Ngưng Sương thỏ thẻ hỏi. tỷLý Cáp mỉm cười, không trả lời, cầm đôi đũa gắp lấy một khối thịt dê để vào trong miệng, nhai một hồi bĩu môi nói: cn Nạp Lan Bác nghe được mấy chữ “Vô Tình nhà ta” thì sắc mặt tái mét. Hắn lớn tiếng quát:

cn Tiểu Hoán lập tức cúi đầu xuống, mặt mày xám xịt, không dám nói tiếp nữa. sốBiểu ca, biểu ca! Ăn đi chứ, ta đói đến xẹp léo bụng rồi! cn Mấy ngày qua, Tịnh Cơ luôn luôn ngồi chung với Lý Cáp, ngồi trong lòng hắn. Mỗi khi mặt trời lặn, tất cả dừng lại ăn cơm và nghỉ ngơi, Lý Cáp đều đem theo nàng trên ngựa, thong thả đi lên chỗ cao, sau đó quay mặt về phía mặt trời lặn, nói với nàng rất nhiều! Rất nhiều! Hắn nói về kiếp trước, kiếp này, nói về những buồn vui, nói về nổi nhớ thương của mình với chúng nữ, nói về cảm giác của mình khi giết người! sốVề đến doanh địa của mình, Trần Vân tiến lên thấp giọng nói với Lý Cáp: 7mTriều đình Đại Hạ này, người họ Hoa cũng không nhiều.

tỷLúc này Phạm Tiến bỗng nhiên nói: 7mThiên Sơn chi mạch… Chí tôn Thánh nữ… tỷTướng quân quả thật là Đại Hạ đệ nhất mãnh tướng, không ai sánh bằng! 7mLý Cáp đưa tay thử nước nóng, vừa được, liền nói với Thiên Thiên: "Cỡi y phục ra, rồi vào tắm rửa, sau đó sẽ trở thành tiểu Thiên Thiên thơm tho." sốĐám Hồ binh không xong, nhóm Hồ tướng cũng bất lực, mà đầu lĩnh của bọn hắn, Ba Tắc Cát đã ngây người, tay cầm dao bầu cũng mềm nhũn không còn khí lực, hắn và Hồ tường vừa bị cắt hai nửa kia giống nhau, đều kẻ mạnh trong đám người Hồ, nhất đẳng mãnh tướng, nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng này, lần đầu tiên trong đời, hắn cảm nhận được sợ hãi, sự sợ hãi tột cùng.

sốSao ta thấy ngươi cầm soái kỳ của Hồ quân rồi hét Tường Toản đã chết! cn Nghiêm công tử vội vàng nói: số“Phốc!!!” Lý Tư Hồng đang chậm rãi nhấp ngụm trà thì lập tức phun đầu ra, “Khụ, khụ, khụ…” cn Một khối lệnh bài hình chữ nhật màu lam từ lối đi kia chậm rãi bay ra, rơi xuống trên tay nàng, Lý Cáp thấy trên lệnh bài có khắc ba chữ U Minh Thiên. tỷNgươi…ngươi…ngươi dám đánh cả cô!!?

7mMột miếng vải đen tại sao lại xuất hiện trên đó được? Hơn nữa hình như phía dưới có vật gì đó. tỷThanh Thanh cười duyên nói: 7mĐứng dậy phủi tay, Lý Cáp đang muốn gọi bọn Ngưu huynh đệ thu binh thì tên công tử ca vùng lên. Không biết lấy đâu ra sức lực, hắn cầm cái ghế con đập thẳng vào đầu Lý Cáp. tỷHơn hai năm qua, nàng đã luôn chú ý mọi tin tức về hắn, muốn hiểu hơn về hắn, nhưng sau đó nàng lại sợ, sợ bản thân không tự chủ được yêu hắn mất, sự mâu thuẫn này đã kéo dài suốt hai năm qua. cn Người đó nói là người quen biết cũ, tiểu nhân không dám lãnh đạm...

cn Đúng rồi, Nhị công tử, ngài bảo tiểu nhân tra Phong Liễu Tam đã có kết quả. sốLý Cáp cảm thấy sướng rơn người. Hắn hét lên sung sướng rồi tàn phá cánh rừng càng thêm nhiệt tình. cn Không còn biện pháp gì nữa, các quân bài đều đã thi triển rồi, giờ đây Vương Hàm chỉ còn mang bản thân mình ra đánh cược. Thân tâm Vương Hàm cũng rất tự tin vào bản thân mình, cô khẳng định tên Nhị công tử kia sẽ không cự tuyệt nhưng lúc nãy Lý Cáp không thèm yêu cầu nàng hiến thân mà cho chính Vương Hàm phải chủ động van xin hắn thu nhận. Điều này đả kích lòng tự tôn của Vương Hàm không nhỏ, nàng chỉ hận không một phát cắn chết hắn. sốThứ hai, cơ hồ mỗi thành lớn đều đầy dân chạy nạn. Không chỉ có nạn dân từ Tây Nam, mà còn có nạn dân từ Đông Bắc cũng tới. Hình như do nạn hạn hán và châu chấu. 7mcổ kim đa thiểu sự

tỷLý Minh cả kinh: 7mPhong di, người đi đi, cháu không sao. tỷLý Cáp cười gạt nắp trà: 7mNguyệt Nhi và Liên Khanh cười rộ lên, chỉ có Linh Nhi là kỳ quái nhìn các nàng, không hiểu điều gì. số"Dọa cái đầu ngươi! Nàng ta bây giờ còn nhỏ, cho nên người bình thường nhất thời nhìn không ra. Chờ sau khi nàng ta lớn lên, ngươi sẽ biết lợi hại. Ân... nhưng mà ngươi là cái quái thai, thật ra không cần sợ. Ài... cái này coi như là tuyệt phối, thế gian cũng chỉ có một mình ngươi có thể có nguyệt nữ mà không bị hại. Thật sự là không bằng a, tại sao chuyện tốt đều trút xuống người của ngươi vậy...."

sốNàng được ta từ trên tay thích khách cứu ra, tao ngộ vô cùng bi thảm, là một cô gái đáng thương, nên có lẽ đối với ta vô cùng tin tưởng nên mới xưng hô như vậy. cn Lý Cáp nháy mắt mấy cái, hôn lên khuôn mặt thon mịn của thị nữ. sốCộc Cộc! cn Đúng vậy, hay là huynh đệ cũng là…? tỷLý Cáp nhìn bùa hộ mệnh kia giống như là hồng ngọc, nắm cổ tay trắng của nàng nói: