Game-VN  >  sam loc
fun 88 pantip

pantip Lê đại ca, hôm nay mời huynh đến còn một chuyện nữa. pantip Lý Cáp đã xông vào nơi đóng quân của Hồ quân, người Hồ không dám ngăn cản hắn, mà muốn ngăn cũng không có cách nào. pantip Rượu vào nóng người, Công Tôn Viễn bỗng đứng dậy nói: pantip Nếu tỷ tỷ mười hai tuổi có thể đi Đông Hải, vậy hiện giờ ta đã mười một tuổi, hẳn là đã có thể đi rồi. Lý Cáp nghĩ như thế. pantip Vậy bây giờ bên nào chiếm ưu thế?

funTrên đại điện tất cả mọi người đều sửng sốt, bao gồm cả Lý Cáp cũng không rõ ràng, khả hãn Hồ tộc xảy ra chuyện gì vậy, vừa chết sống không chịu qùy nhưng bây giờ đột nhiên chủ động quỳ xuống, nhưng lại không quỳ trước hoàng đế. funCông chúa cho rằng nên xưng hô như thế nào? fun“A, tốt! Ngưng!”Lý Cáp hai tay thu lại, vỗ vỗ tam ngưu khen: “Hát hay lắm, rất tốt, buổi tối tăng thêm cơm!” funĐây không phải là vấn đề về tiền bạc, thôi Hứa mỗ còn nhiều việc, Vương công tử cứ tự nhiên. funLý Cáp lắc đầu nói:

funChẳng lẽ cứ để tiểu tử Lý gia nhảy nhót sao? pantip Quà của ta khẳng định huynh sẽ thích. 88Ngươi là Hoàng công tử? funNói xong nhăn mày nhìn đệ đệ liếc mắt một cái. 88Hơn nữa, những cô gái kia là tỷ muội của chúng ta, bọn người Hồ kia cờ mờ nó đếch phải người, dù đệ không nói chúng ta cũng không tha cho bọn chúng!

pantip Gọi là Trường An đi, thành Trường An. pantip U hậu giao U Minh Thiên cho ta, ta dĩ nhiên là muốn hợp lại quản lí cho tốt a 88Lê Bố nói: 88Uông Xuân Hà sửng sốt, vộ hỏi: pantip Lý Cáp vội kéo nàng lại:

88Vị tướng quân này, ngài tìm ai? funThích khách hàn quang trong mắt tăng vọt, cổ tay đột nhiên biến ra một thanh dao găm, phóng người lên như gió đánh tới Lý Cáp. pantip Ngươi không để ta thất vọng hả? Vậy ngươi nói cho ta nghe vì sao Vương Phong lại muốn giết ngươi hả? funLý Cáp vừa dứt lời, Ngưu Đại đã bước tới trước người nho sam văn sĩ, vung tay lên đập xuống, một mạng ra đi. pantip "Chịu ... nô tỳ chịu làm thị nữ." Diễm Nhi cuỗi cùng cũng trả lời một câu gọn ghẽ.

funVẫn nên đeo cái khăn che mặt lại, cảm lạnh sẽ không tốt. pantip “Nó…nó lại muốn như thế nào?!” Lưu viên ngoại thở hổn hển nói. pantip Hắn còn chưa có chết đâu. funQuân Giang Nam bên này được thể cười to, mà bên kia quân Thường Châu ngựa quỳ xuống đất không chịu đứng lên khiến cho chúng đau đầu không thôi. funPhụ thân, cha chớ dùng lý do này hù dọa con. Lúc ở kinh thành thì gia gia và đại ca đã nói qua, với vị thế hiện giờ của Lý gia, dù coi là lấy cớ gì không hợp lý, thì cũng thành có lý, lấy cớ gì mà chẳng được, mà muốn diệt chúng ta thì hoàng thượng hay những kẻ khác muốn kiếm cớ thì không phải dễ dàng sao?

88Đừ..n…g..a..ư..ư.. 88Lý Cáp khẽ nhíu mày, nói với Lý Đông: "Nàng ta không cần dùng điểm tâm, bữa trưa thì phải nhìn biểu hiện của nàng ta thì mới quyết định có cho nàng ta ăn hay không." funMột tràng âm thanh kinh hô vang lên. funLý Cáp không phải là quân tử mỹ nữ ngồi trong lòng không loạn, ngược lại là thiếu niên phong lưu, đại mỹ nữ xinh đẹp tuyệt trần trước mặt như thế, dục hỏa toàn thân đã bùng cháy. pantip Mấy năm không gặp, nàng gầy hơn nhiều, tiều tụy hơn nhiều, đôi mắt có chút hốc hác, sự cô đơn cùng khổ cực không thể che giấu. Nhìn nàng, nhìn mái tóc đen kia, nhìn bờ vai gầy yếu kia, nhìn chiếc khăn che mặt, Lý Cáp lại có cảm giác gì đó rất thân quen.

pantip Lý Cáp trái lại đem thắt lưng tỷ tỷ ôm chặt hơn nữa. 88Đúng vậy, tên Nhị công tử kia tên là Lý Cáp. pantip Tối nay, sau bữa cơm chiều, tại tiểu viện trong phủ thái sư, Lý thái sư, phu thê Lý Minh, Lý Cáp và hai thị nữ, cùng ngồi quanh bên cái bàn đá đá ngoài trời, vừa tráng miệng, vừa chém gió. 88但愿人长久 funNếu không phải chủ nhân đã dặn không được đánh người thì bọn chúng đã răng rơi đầy đất rồi!