Game-VN  >  xstt mn
Xổ số thần tài

XổCon quái gì vậy? thầnLý Cáp khẩn trương hỏi. XổKhông biết! thầnThích… ta thích nhất chính là chơi diều… ta nhớ ngày xưa ta đã từng tự làm được một cái diều ba cánh… sốA Bố Tha là thuộc hạ của tướng quân Tường Toản, hắn làm như vậy, cũng không phải do chúng tôi bảo!

sốHắn còn lạ gì mấy cái kiểu yến tiệc này, đến đó chỉ toàn một lũ công tử gia ăn chơi chứ làm gì có việc gì quan trọng. Thỉnh thoảng tới thì được chứ tới nhiều thì hắn cũng không có hứng thú. tài Chương này khá là kinh dị, mọi người cân nhắc trước khi đọc sốĐây là thịt, cũng là thịt người! tài "Đều là do ả tiện nhân Lãnh Vô Tình kia.. Nếu không thì lấy công lực của tỷ tỷ, làm sao để tiểu tử thúi kia khi dễ được chứ!" Tiểu Thanh cực kỳ phẫn nộ nói, trong lời nói hận ý đối với Lãnh Vô Tình gì đó còn đậm hơn đối với Lý Cáp. XổHoàng đế tự nhiên cũng biết hắn nói vớ vẩn. Cố nhịn ho hai tiếng, nói:

thầnLý Cáp kỳ quái hỏi: XổLý Cáp cười nói: thầnMột tên lính khác nói: XổDương Cận nhịn không được nói: tài Lý Cáp cười thầm trong bụng. Hắn nghiêm mặt nói dõng dạc:

tài -Hổ uy !!! sốKhông sai tài Phu nhân cho gọi công tử. sốMột chén này, cho Lý gia tương lai, vì hai tử trong bụng Tử Quân, cạn ly!!! thầnTa đương nhiên thích đệ, nhưng cái này....

XổHoàn hảo là Hương Hương phía sau lưng còn che mặt nếu không dung nhan của nàng mà lộ ra thì mấy vị thiếu hiệp lưu manh chắc rút kiếm tự vẫn tại chỗ. thầnLý Cáp vừa đi ra ngoài thì một làn hương nhè nhẹ lướt qua mũi. Một bạch y nữ tử từ trên mái nhà nhảy xuống,tay còn xách theo một tiểu khất cái. XổTa mà hư? thầnTa biết nam nhân các chàng đều thích mỹ nữ. Bộ dáng ta xấu xí ghê tởm ta cũng biết. Chỉ là, người Nguyệt Nhi ta thích cũng tầm thường như vậy sao? Chàng không thể là một ngoại lệ sao? Ta không cần chàng lập tức yêu mến ta, nhưng xin hãy cho ta một cơ hội thôi có được không?!!! sốAi nói không biết, hắn chính là Bắc phạt quân Bình Lỗ Đại tướng quân Lý Cáp!

sốTường Toản cuối cùng cố nói ra được mấy chữ này. tài Sắc mặt Nạp Lan Bác chuyển đen như đít nồi. Những câu chửi chuẩn bị tuôn ra xối xả lại bị chặn trong cổ họng làm hắn xém chút chết sặc. sốSầm Ngu ngu dốt, trẫm không so đo nhưng lễ số phải đầy đủ, nhất định phải quỳ tài Lý Cáp bèn dặn dò Lý Tây theo lời Tam Ngưu, chỉ là nói đến Vương sư phụ hắn chợt nghĩ tới một chuyện, quay sang hỏi Lý Đông: XổBà qua đời rồi, chính là năm ta luận võ kén rể, gặp chàng...

thầnĐại ca biết ngươi và Lê tướng quân có quan hệ tốt đẹp nhưng vẫn nên nén bi thương, được không? XổLý Cáp trừng mắt nhìn: thầnHà Liên Khanh nghe nói Lý Cáp ở Long Thủ Sơn có được bách biến thần binh, có thể biến hóa thành bất kỳ hình dáng nào, thì trong lòng rất hiếu kỳ nói: XổLý Cáp xấu hổ. tài Cũng là cô ấy giết?

tài Âu công tử dặn tiểu nhân đặc biệt phải mời được nhị công tử, nói là trưa nay có mấy vị bằng hữu giang hồ muốn kết giao. sốCô bé thấy hắn, làm tư thế ngủ với hắn. tài Đêm đó hoàng thượng bị thích khách tấn công, người còn nhớ thị vệ miêu tả hắn ra sao không? sốDĩ nhiên là chỗ để khách dùng cơm. thầnỪm.