Game-VN  >  pt slot
bach thu kg

bachLý Cáp nghiêng đầu thở dài: kg Trên đường về nhà, Vân Lâm Lý Cáp và Hương Hương thì ngồi trên xe ngựa, mà Duẫn Tiếu thì cưỡi ngựa đi theo. thuỪ… thuPhong Liễu Tam mặt mày hớn hở, có chút tự hào nói: bachNó không sao, chỉ là đây là phòng của ta, ý thức của ngươi không thể nào chi phối nó.

kg Xoang! kg Tam Ngưu vâng lệnh, canh giữ bên ngoài cửa lớn. kg Nữ hài nhìn chằm chặp vào lão giả. thuLý Cáp mỉm cười nói, như vậy tựa như đem tiểu gà mái lừa vào tay con chồn. thuLý Cáp cúi đầu:

bachHương Hương vừa phất tay hai cái, ba đầu hỏa long liền gầm thét lao tới, trong nháy mắt thế công của bốn thanh cốt kiếm bị giảm sút nhiều. kg Không thể tưởng tượng được, cả bảo kiếm mang đi tặng sinh nhật người ta cũng là đồ ăn cắp. Hê hê, nhìn cái mặt của ngươi xem có đẹp không? kg Linh Nhi. bachBất quá nhóm cao thủ này cũng là người, chỉ mới ăn lương khô đơn giản cho qua bữa trưa, cho nên bây giờ đại bộ phận đã bắt đầu đả tọa bảo tồn thể lực. Mấy ngọn nến cũng bị thổi tắt,chỉ trừ lại một ngọn be bé chiếu sáng mà thôi. kg Ách ... Thế là xong, khẳng định trong lòng Diễm Nhi có thành kiến, cho rằng chủ tử ta cùng phường với bọn sắc lang bẻ liễu hái hoa. Lý Cáp nghe được thẹn thùng, bất quá hắn thầm nghĩ, dù sao Diễm Nhi cũng là tỳ nữ của ta, sớm muộn gì cũng là người của ta, dù cho nàng nghĩ ta là đại sắc lang thì thế nào? hắc hắc.

bachĐiều này sao có thể? bachNgưu tam ăn cá mà không cần nhả xương, nói: “Uống rượu là chuyện xấu!” kg Thằng nhóc mất nết này, nhìn cái gì thế? bachNgoan, Linh Nhi rất giỏi. kg Lý Cáp thật sự nghĩ mãi mà không rõ nhiều tướng lĩnh Bắc phạt như vậy, lễ giáp cũng giống nhau, mặt lại bị mũ giáp che hơn phân nửa, Sầm Ngu sao nhận ra mình. Chẳng lẽ hắn và Hương Hương giống nhau ngửi được mùi trên người mình?

bachĐi, đi tìm tỷ tỷ mau. Đã muốn đem sư huynh của người ta tế mất thì cũng phải cấp cho người ta một cái công đạo. hắc hắc hắc :v bachLý Cáp lúc này đang vắt óc suy nghĩ xem phải dùng thân phận gì an bài cho Hương Hương. thuLý Cáp nói: bachChân mày Hồng Tam công tử dựng lên, lạnh lùng nói: bachĐệ đệ… Đợi lát nữa… Đợi lát nữa còn muốn ra ngoài ăn cơm, đừng… Đừng đùa tỷ tỷ.

kg Không sai, nhờ tiền bối. bachLý Cáp sửng sốt một lát, trừng mắt nhìn, nuốt khẩu nước bọt, rồi mang khăn che mặt lại cho Lưu Nguyệt Nhi, nhìn tam ngưu nói: "Rút lui, chúng ta đi thôi." Dứt lời xoay người lại bỏ chạy, thoáng cái đã nhảy xuống lôi đài. kg Cái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao? bachNữ tử bạch y kia thản nhiên nói, sau đó xuống ngựa đi sang sườn đất bên kia. kg Đợi một chút, nàng nói cái gì mà mộ phần cha mẹ? Không lẽ hoàng đế...

kg Âm thanh lạnh lẽo lại vang lên. bachThượng Cổ phái? bachMọi người vội vàng vây lại. Mấy người không cẩn thận đạp phải mấy vũng máu đen trên mặt đất, giầy nhanh chóng bị ăn mòn mất, rất nhanh cảm nhận được đau đớn. Mấy người bị dính máu lập tưc ngã lăn quay, có người ngã trúng vũng máu thì khỏi cẩn nói cũng biết hậu quả. bachNhưng chúng ta lấy đâu ra Anh hùng thiếp đây? kg Dứt lời nở nụ cười, Vân Lâm lại nhíu mày, tiểu đệ phóng túng như thế, việc này thật đúng là có thể xảy ra. Nhớ tới hai cái công chúa ngày ấy ở Cẩm Tú Đường, nàng đối với công chúa Đại Hạ Quốc liền không có thiện cảm.

kg Lý Tư Hồng thở dài nói: bachLão đạo hét to. Trận pháp Can Chi này một khi bị hãm ở trong thì không cách nào thoát ra, nhưng từ ngoài muốn phá bỏ thì dễ dàng vô cùng. kg Tựa hồ chỉ là trong nháy mắt, lại giống như đã qua hồi lâu, cảm giác lành lạnh thấu xương kia biến thành cực nóng, thân thể phảng phất muốn thiêu cháy. thuHương Hương nghe vậy lại ôm bụng cười khanh khách, nàng ôm lấy cổ Lý Cáp, nũng nịu nói: thuThừa dịp hai nàng kia đang nói chuyện, Lý Cáp đi tới bên cạnh tiểu cô nương Sương nhi, nhìn thẳng vào hai mắt đen láy của nàng, nói nhỏ: "Ta muốn ngươi làm thị nữ của ta."