Game-VN  >  xsdl wap
xs 15 11

15Thì ra là Tiểu Chiêu muội muội, muội đi theo Y Thần chắc cũng muốn làm một thầy thuốc sao? 15Lý Cáp nói xong lại luồn tay xuống dưới vuốt ve bờ mông: 15Thiết Lang, lời này của ngươi có ý gì? 11 Ôn nhu nữ tử than một tiếng, tự trách tự oán, thấy được Lý Cáp đang vảnh lỗ ta chờ đợi. 11 Lý Cáp khuyên nhủ:

xsLý Cáp cười nói, như vậy tựa như lừa tiểu gà mái vào tay con chồn. 11 Converter: tuanff10 11 Y Tiên nói xong cũng kéo tay Lý Cáp, đem tay Minh Vũ đặt vào tay hắn. xsMình đã lại khống chế được mình, sung sướng không lời nào diễn tả được. Mỹ nữ có thể ảnh hưởng đến tình cảm thì Lý Cáp có biết đến nhưng dung mạo một người có sức hút ý chí và tinh thần người ta như vậy, trước kia hắn rất khó tưởng tượng đến. xsMạch Đông Khoan thân hình khẽ động, dừng một chút, không nói thêm gì, thân ảnh biết mất tại cuối hành lang.

15Hồ Xuân Phong vội vàng hứa hẹn. 15Con quái gì vậy? 15Y Thần giữ chặt tay Lý Cáp nói: xsThiên Thiên thấy Lý Cáp tỉnh lại, vội vàng nhắm mắt, tựa hồ muốn giả bộ ngủ, nhưng hàng lông mi run run đã bán đứng nàng ta. 11 Lý Cáp nét mặt không thay đổi nhưng âm mưu quỷ kế đang bốc lên đầy đầu.

15Vũ… Vũ Uy hầu… Ngươi… Ngươi đây là… Làm cái gì vậy? Nơi này là vương phủ… Bổn vương… Có chuyện… Có chuyện gì từ từ nói… xsThân thể Lý Cáp còn có tính chất đặc dị, chính là uống rượu không say, bởi vậy mặc dù hắn tuổi còn nhỏ, nhưng các lại rượu ngon ở đại giang nam bắc cũng đều hưởng qua không ít. xsLý Cáp từ sư phụ Mạnh Đông Khoan học qua ngự nữ tướng thuật, liếc mắt một cái liền nhìn ra công tử ca thấp một chút vẫn là thân xử nữ, còn người kia thì không phải. Như thế trong lời nói hai người này không phải là phi tần, có thể là công chúa chẳng hạn. Đương nhiên cũng không bài trừ lão hoàng đế tuổi già vô lực, tân hoàng đế thì bất lực, ngón tay không cách nào sủng ái đến phi tử khiến cho đến nay vẫn là xử nữ. xsVâng! 11 Lý Cáp nghi ngờ nói.

11 Lý Cáp nhíu mày: xsDo vậy ai nấy đều có một hai cô nương ngồi cạnh, chỉ có mình Lý Cáp là ngồi bên một con chó to, trong ngực ôm con thú nhỏ, thoạt nhìn rất khác người. 15Uông Thắng Kiệt sửng sốt, sau đó thở dài: 15Xoảng! 11 Ừ, ta hiểu, đừng khóc nữa...

xsLý Cáp nhìn về phía nàng, cười nói: xsTa không giết ngươi, là ả giết ngươi! xsKhông phải ta không nể mặt nhị công tử, chỉ là Liên Khanh cô nương vốn không tiếp khách, ngài xem… xsHương Hương áp mặt vào lưng Lý Cáp xsĐa tạ tướng quân.

xsBa các ngươi cũng không hơn đâu. 11 Đem cây lang nha bổng từ xoay xung quanh thành vung lên nện xuống, mỗi lần nện là cả mảng Hồ binh bị đánh thành bùn, thân thể nổ tung, còn trường thương của chúng thì chẳng làm ăn được gì, lang nha bổng dài tận năm thước đã đánh gãy mấy trường thương từ xa rồi. xsBên kia Lý Cáp đầu tiên là sửng sôt, trên khuân mặt không dấu nổi sự lo âu, vội vội vàng vàng lấy tay che mắt Thiên Thiên lại, dục Thanh Thanh và Diễm Nhi mau vào trong phòng:" đi thôi đi thôi, chỉ là hai con chó cắn nhau thôi, chỉ là hai con chó cắn nhau thôi..." 15Không thể tưởng tượng được, cả bảo kiếm mang đi tặng sinh nhật người ta cũng là đồ ăn cắp. Hê hê, nhìn cái mặt của ngươi xem có đẹp không? 11 Tử Nghiên tiến lại chắn trước cửa, đang định mắng Lý Cáp một trận, chợt nhìn thấy dung mạo của nữ tử kia, không khỏi kinh hoảng, ngọc thủ vội che miệng để khỏi kêu lên thành tiếng, nhưng ánh mắt kinh ngạc thì vẫn hiện rõ.

15Lý Cáp lắc lắc đầu: 15Ngửi hương thơm tự nhiên từ cơ thể nàng, Lý Cáp chợt có một loại ảo giác, giống như trên mặt nàng không còn con rết nữa, trước mặt mình là một mỹ nữ không hề thua kém Thiên Thiên hay Diễm Nhi. Có chút xúc động, hắn chợt mạnh mẽ ôm lấy vai nàng, hôn mạnh lên đôi môi nhỏ nhắn. 15Hương Hương, nàng nói là... Nàng đang độ Thiên kiếp? 11 Lý Cáp đảo đảo mắt rồi đáp: 11 Diễm Nhi nhíu mày suy nghĩ hồi lâu, lắc đầu nói: "Diễm Nhi không biết, xin chủ tử cho gợi ý."