Game-VN  >  rongho
ww88vn

ww88vn Xa xa mơ hồ có thể được một cái chấm đen đang chạy như bây về bên này, dù là con chiến mã tốt nhất cũng không bì kịp. ww88vn Hứa lão bản!!! ww88vn Dừng lại rồi nói tiếp: ww88vn Vừa mới ra khỏi cửa Lý Cáp đã nhìn thấy Hương Hương mặc quần áo trắng tinh khôi đang giằng co cùng với Đại Phi. Nhưng kỳ quái chính là trong tay Hương Hương nắm đầy đậu phộng ném vào đầu Đại Phi. Đại Phi tội nghiệp chỉ biết rúc đầu kêu ăng ẳng. Điều làm cho Lý Cáp bất khả tư nghị chính là trước kia mỗi lần gặp tiểu bạch hồ Hương Hương thì Đại Phi nhe răng trợn mắt đòi táp nàng mấy cái a… ww88vn Vương lão Thông a Vương lão Thông, lần này ngươi hại chết ta.

ww88vn Đặt nàng nằm ngay ngắn lại, lấy chăn phủ lên tấm thân nhỏ bé, Lý Cáp xoay người nhỏ giọng nói: ww88vn Công Tôn Vô Tình lúc này cũng đã đi tới, đứng ở bên cạnh Lý Cáp, làm cho Công Tôn Vô Viễn sợ hãi biến sắc. ww88vn Bất quá nghĩ lại, chính mình lúc trước không phải vì kiếp trước thành thật quá mức, cuộc sống quá áp lực, mới quyết định đời này làm hoàn khố đó sao? Nếu đã cờ mờ nó làm hoàn khố dĩ nhiên là tùy tâm sở dục, thích thứ gì thì mua, thấy con gái vừa ý thì đoạt. ww88vn Lý Cáp khoát tay nói: ww88vn Vừa ra tới cửa, đúng lúc gặp hai nha hoàn vừa mới mua y phục trở về.

ww88vn Ai nói ta muốn thả hắn? ww88vn Nói cho đại ca ta biết, đệ đệ của hắn đến đây. ww88vn Lý Cáp cả người như hóa đá, lặng yên quỳ trước đống tro tàn đó cả một ngày trời. Hắn không khóc, nhưng đôi mắt đã dần trở nên dại đi. ww88vn Liên Khanh cười nói. ww88vn A Mạc Hách Địch cùng Đàm tiên sinh liếc nhìn nhau, trong mắt họ đều hiện ra sự kinh hoảng

ww88vn Lưu Nguyệt Nhi vẫn nhìn thẳng vào mắt Lý Cáp, nói lên tiếng nói từ đáy lòng mình: ww88vn Những người lên đảo U Minh thiên cung đâu? ww88vn Ai nói với con bọn hắn không biết? Con cho rằng triều đình và các thế gia khác đều là kẻ mù người điếc sao? Một thích khách tự tiện xông vào phủ thái sư bị bắt, há có thể giấu diếm được? Bây giờ cô ấy là tội phạm trong phủ Thái sư thì không ai dám đắc tội, nhưng khi trở thành người một nhà bọn họ há để yên sao? Nhớ kĩ, bây giờ là lúc hoàng đế mới băng hà! ww88vn "Oa, tiểu đệ, hai tên kia tại sao đắc tội với ngươi, tự nhiên bị bọn người Âu mập mạp ném trong nhà xí. Sách sách, bọn chúng bị người dạy càng ngày càng tệ nha!" Nhìn thấy náo nhiệt đã kết thúc, Vân Lâm ngồi xuống bên cạnh Lý Cáp, nói: "Nhưng mà hai tên kia cũng thật sự đáng ghét. Hình như thật coi chính mình là anh hùng đại hiệp. Hừ hừ, bây giờ bọn chúng làm phẩn hiệp (người hốt...) rồi." ww88vn Tường Toản hỏi tên phó tướng bên cạnh.

ww88vn Chíp chíp chíp chíp chíp ww88vn Tiệc rượu rất náo nhiệt vui vẻ. Ai chúc rượu Lý Cáp cũng tiếp, uống cho tới quá nửa đêm, không còn tên nào đứng vững được nữa mới cho hạ nhân tới đưa vào phòng nghỉ cho khách hoặc đưa về nhà. ww88vn Người trên lưng quái thú lại vung cự phủ màu đen đáng sợ kia lên rồi lại chém xuống lần này cửa thành bị chặt thành mảnh. ww88vn Lý Cáp nói: ww88vn Hoa Tư lại nói:

ww88vn Đại ca của ta chết không nhắm mắt! ww88vn Gầm lên một tiếng rống giận, bách biến thần binh trong tay đã biến thành một cự thuẫn che đỉnh đầu của chiến mã. Tuy rằng hắn mình đồng da sắt nhưng mà chiến mã thì không được như vậy. ww88vn Căn bản cô ta không có độc. ww88vn Ta hàng năm đều đến U Minh đảo một lần. ww88vn Lý Cáp hiểu rõ sự tình, nhìn cô gái trước mắt, lòng đầy chua xót ôm nàng vào lòng.

ww88vn Lý Cáp thoải mái nhắm hai mắt lại. ww88vn Keng ! ww88vn Vân Lâm gõ đầu Lý Cáp một cái: ww88vn Hổ doanh chỉ có hai ngàn năm trăm người nhưng đều là quân tinh nhuệ, gia nhập chiến trường, cũng làm cho áp lực của nhị lộ quân giảm đi nhiều. ww88vn Ngoài phòng Hồng Tam công tử cả giận nói:

ww88vn Vương Uông nhíu mày khó hiểu. ww88vn Ô thái hậu nghiêm mặt nói: ww88vn Vị quan sai kia sửng sốt, nhìn lại là một tiểu cô nương xinh đẹp trên dưới mười tuổi, tâm trạng nghi hoặc, nhìn lại tờ ngân phiếu trong tay mình, hai mắt nhất thời trợn lên…một trăm lượng? ww88vn Nàng nói cái gì? ww88vn Có thể xảy ra chuyện gì, mỗi ngày muội đều đi dạo phố có làm sao đâu…