Game-VN  >  xsmb 9 5
xsmb ngày 17 4

17Cuối cùng cũng có một thằng nhịn không được. Lý Cáp thầm nghĩ trong lòng. xsmbChợt lúc này từ ngoài truyền đến tiếng của Mạch Đông Khoan: 17Còn có chủ nhân. xsmbCác người đều là quan gia đệ tử sao? 4 Mạch Đông Khoan suy nghĩ rồi gật đầu nói:

4 Cũng hiểu sơ một phần. ngàyKhóe miệng Lý Cáp mỉm cười làm trái tim Đằng Lăng vương càng thêm băng giá, Lý Cáp nói: 4 Tỷ tỷ. ngàyỪ, làm tốt lắm. 17Đúng rồi, năm đó các cô tại sao lại rời Hỗ Dương nhanh vậy, mấy năm nay các cô thế nào, sao lại biến thành đồ đệ Y Tiên rồi, ca ca cô đâu?

xsmbLý Minh đã gần ba mươi, mặt như ngọc, mắt sáng như sao, cao lớn anh tuấn trầm ổn, vừa nhìn là biết người phú quý. Năm đó hắn cũng là mỹ nam tử hàng đầu Hỗ Dương a. 17Lão đầu nhi, lần đầu ta thấy ông ăn nói khép nép như vậy a. Khí khái Y Thần đi đâu rồi? xsmbBỗng nhiên ngưng một chút, lại nói: 17Vân Lâm cười nhạo nói: ngàyNgươi xâm hại nhiều thiếu nữ như vậy còn chưa đủ hư hỏng à?

ngàyCửa phòng tắm đã khóa, bất quá cái này cũng không làm khó được Lý Cáp. Hắn lại giở trò cũ, vào nhà bếp lấy con dao ra bậy thanh cửa lên, sau đó rón rén bước vào. 4 Đám Trần vân cũng đồng loạt quỳ xuống nói: ngàyLý Cáp nhìn phía trên bèn vẫn còn một chén đầy nói. 4 ừ, thế cũng đc, Lan Tiêu… Nhầm, Tiêu Lan, được chưa ! Mau nói cho ta biết, Vạn Lâm tông đi như thế nào, ta đang vội. xsmbLý Cáp ánh mắt híp lại, hỏi:

17Trong lòng hắn đã có chút không kiên nhẫn. xsmbCái thứ Càn Khôn vô cực này xem ra thật khó luyện quá đi… 17Linh Nhi sao rồi? xsmbNhưng cả ba người lại nói mình "Người không phong lưu uổng thiếu niên", chắc bọn họ không thể phong lưu nên kí thác tất cả vào mình a! 4 Phong di nói.

4 Triêu Mạc Bạch cười hắc hắc, trộm nhìn mọi người bên kia, chỉ chỉ cho Lý Cáp: ngàyNàng cũng cởi y phục vào đây tắm cùng ta. 4 Đại hãn Sầm Ngu cũng phát hiện ra kỵ sĩ giáp đen đang lao về phía mình, cũng nhận ra trường phủ không ai địch nổi trong tay hắn, cuối cùng hắn đã biết vì sao mà Tường Toàn cùng tướng sĩ Hồ tộc lại đại bại trở vềVương đình ngàyBất quá có lẽ vì đêm khuya, bên trong cung thành tại các hoa viên không có mở tiệc rượu, ca múa mừng thiên hạ thái bình bằng các điệu nghê thường phượng vũ như tưởng tượng a. Thâm cung đại viện, nhiều khi chỉ có một hai ngọn đèn chiếu cả đoạn đường dài hun hút, làm cho người ta cảm giác âm trầm lạnh lẽo. 17Thanh âm ôn nhu này Lý Cáp lúc trước đã nghe quá nhiều lần, trừ cảm giác nghe rất được ra cũng không có cảm giác gì đặc biệt. Nhưng lúc này sau khi thấy khuôn mặt tuyệt mỹ của U hậu, nghe được ba chữ kia, tim của hắn không khỏi ấm áp.

xsmbNghe nói Vương tiểu thư là Lô Châu đệ nhất tài nữ? 17Sở linh Lung cười nói: xsmbAu ui!..nhồ nhốn nhạn! (đồ khốn nạn) 17Nếu ngươi có bản lĩnh thì cứ đưa cô ta vào đây. ngàyMấy vị đại nội cao thủ đứng quanh bốn góc quan sát xung quanh, khiến Lý Cáp nhớ đến một loại thiết bị ở kiếp trước quản chế khí.

ngàyChỉ là đó là những trò vặt, tất cả đều không thể đỡ được một búa của đệ. 4 Lý Cáp cười lớn rồi thúc ngựa ra khỏi doanh trại, chúng binh sĩ đều thấy nhưng chẳng ai dám ngăn trở, Lý Cáp liền xông thẳng ra khỏi đại môn. ngàyHắn là cái thứ chó chết võ công cực cao. 4 Ở trong phòng Công Tôn Vô Tình, Công Tôn Vô Viễn hổn hển nói: xsmbKhông uống!